Khi không muốn mãi phải nghe mãi âm thanh báo cuộc gọi quá nhàm chán của Zalo nữa, có bao giờ bạn có ý nghĩ thử thay đổi nhạc chuông cho ứng dụng này chưa. Sau đây, Blog chia sẻ thêm với các bạn một thủ thuật nhỏ có trong Zalo, dùng để thay đổi nhạc chuông Zalo gọi đến trên điện thoại theo sở thích cá nhân khá dễ dàng.

Đổi nhạc chuông Zalo

Thay đổi nhạc chuông Zalo gọi đến trên Smart phone

Muốn đổi nhạc chuông zalo trên điện thoại, mình sẽ hướng dẫn cách thực hiện trên 2 hệ điều hành android và IOS.

Cách đổi nhạc chuông Zalo gọi đến trên SamSung

  • Bước đầu tiên là mở ứng dụng Zalo, tìm và nhấn vào tab Cá nhân góc phải bên dưới > Tiếp đó chọn vào biểu tượng răng cưa (Cài đặt) góc trên > Chọn tiếp vào mục Cuộc gọi.

Đổi nhạc chuông Zalo

  • Sau khi nhấn vào Nhạc chuông trong mục tiện ích, từ đây bạn có thể chọn bất kì nhạc chuông nào có trong danh sách để thay thế cho nhạc chuông mặc định của Zalo.

Đổi nhạc chuông Zalo

Thay đổi nhạc chuông Zalo iPhone

  • Đối với hệ điều hành IOS thì cách làm cũng tương tự như trên Android. Đầu tiên cũng Mở ứng dụng Zalo trên iPhone, nhấn vào tab Cá nhân bên dưới > Nhấn vào biểu tượng bánh răng Cài đặt > Nhấn tiếp vào mục Cuộc gọi. (Hình bên dưới)

Đổi nhạc chuông Zalo

  • Chọn vào mục Nhạc chuông và tích chọn vào Theo nhạc chuông hệ thống.

Đổi nhạc chuông Zalo

  • Quay trở lại màn hình chính trên iPhone, truy cập vào ứng dụng  Cài đặt trên iPhone > Bạn nhấn chọn vào mục Âm thanh & Cảm ứng Kiểu âm thanh và rung Nhạc chuông. Bạn có thể chọn âm thanh trong danh sách nhạc chuông có trên điện thoại để thay đổi nhạc chuông Zalo.

Đổi nhạc chuông Zalo

Nếu cảm thấy cần phải làm mới lại ứng dụng Zalo trên điện thoại thì mọi người có thể tham khảo cách đổi nhạc chuông zalo gọi đến trên điện thoại mà mình đã huớng dẫn trên đây. Cảm ơn vì đã theo dõi.

Xem thêm : Các thủ thuật Zalo hữu ích.

Bài viết liên quan