Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao khi cài những phần mềm có thêm file Crack, người ta thường yêu cầu tắt các chương trình diệt Virus và tường lửa không. Tắt Antivirus thì quá dễ rồi, còn ngừng hoạt động tường lửa thì sao. Hãy theo dõi bài viết sau để biết cách tắt tường lửa Win 10 chỉ bằng vài thao tác đơn giản với Blog Hướng Dẫn Công Nghệ nhé.

Cách Tắt tường lửa Win 10 vĩnh viễn

Bước 1: Tải khung tìm kiếm ngay trên thanh Taskbar gõ từ khóa FireWall, sau đó chọn Windows Denfender FireWall .

Mở Windows defender firewall

Bước 2: Trong các thẻ phía bên trái, bấm chọn Turn Windows Firewall on or off để mở trang thiết lập tường lửa.

Tắt tường lửa

Bước 3: Cách tắt tường lửa Win 10 khá đơn giản, đầu tiên bạn chọn Turn Off Defender Firewall ở cả 2 mục Private networks Setting và Public networks Settings sau đó ấn Ok .

Tường lửa Win 10

Ngược lại, cách bật tường lửa Win 10 cũng làm như các bước trên và chọn vào mục Turn On Defender Firewall và ấn Ok để lưu thay đổi

Bật/tắt tường lửa win 10

Có một cách tắt tường lửa windows defender win 10 khá nhanh là nhấn chuột vào thông báo trên Win 10. Tuy nhiên cách này chỉ có hiệu lực khi Windows gửi thông báo cho bạn như hình bên dưới thôi nhé.

Bật tường lửa Win 10

Lưu Ý: Cách bật tường lửa nhanh này chỉ có thể thực hiện khi hệ thống gửi thông báo về cho bạn!

Chỉ cần những thao tác nhỏ như trên là bạn đã có thể tắt tường lửa Win 10 rồi đó, nếu sau này có chạy tập tin crack cho phần mềm nào thì bạn có thể làm theo những bước trên đây. Chúc các bạn thành công.

Bạn có thể tham khảo cách tắt Windows Defender Win 10

Bài viết liên quan