Đăng ký tài khoản Zalo bằng số điện thoại là yêu cầu tối thiểu nhất để bạn có thể sử dụng Zalo. Nhưng cái gì nó cũng sẽ có ngoại lệ, bạn có thể sử dụng một lối đi khác để sử dụng Zalo mà không nhất thiết phải có số điện thoại. Và Sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn một mẹo nhỏ dùng tạo Zalo không cần số điện thoại, mà đôi lúc bạn cũng nên thử xem. Mời các bạn cùng theo dõi cùng Blog nhé.

Hướng dẫn cách tạo Zalo không cần số điện thoại 2022

Bước 1: Để thực hiện cách tạo Zalo không cần số điện thoại, đầu tiên bạn cũng truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại như bình thường, sau đó chọn vào Đăng Ký.

Đăng ký tài khoản Zalo

Bước 2: Nhập tên cho Nick Zalo và bấm dấu mũi tên để sang bước tiếp theo.

Nhập tên Zalo

Bước 3: Tiếp theo bạn truy cập trang web: smsreceivefree.com, chọn Canada hoặc United States. Bước này để thay thế số điện thoại “real” bằng một số ảo dùng để nhận tin nhắn SMS có mã kích hoạt.

Truy cập trang  smsreceivefree.com

Bước 4: Kéo xuống chọn một số điện thoại và copy lại.

Chọn số điện thoại Zalo ảo

Bước 5: Trở lại giao diện tạo tài khoản Zalo để tiếp tục đăng ký, dán số điện thoại bạn đã copy ban nãy vào ô như hình bên duới. Nhớ chọn mã vùng nữa nhé, ở đây mình chọn mã vùng là CA, sau đó bấm mũi tên để qua bước sau.

Nhập số điện thoại zalo ảo

Bước 6: TỚi đây bạn lại mở lại trình duyệt Web đang truy cập: smsreceivefree.com vừa nãy kéo xuống để lấy mã OTP.

Nhận OPT của Zalo

Bước 7: Sau khi Copy mã OTP đó rồi thì bạn quai lại giao diện ứng dụng Zalo nhập mã OTP và đặt mật khẩu, và ấn Đăng nhập để tiếp tục.

Tạo mật khẩu zalo

Như vậy là bạn đã đăng kí thành công rồi.

Đăng nhập zalo

Trên đây là cách tạo Zalo không cần số điện thoại khá thú vị, nếu dùng cách này bạn có thể sở hữu nhiều tài khoản Zalo để thực hiện những mục đích khách nhau. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Xem thêm Cách đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại và máy tính nhanh nhất.

Bài viết liên quan