Đôi khi bạn đã gập laptop, thoát sạch ứng dụng trên điện thoại di động rồi, nhưng người khác lúc mở facebook ra vẫn thấy nick bạn đang trong trạng thái online. Để tìm hiểu vấn đề tại sao không Online nhưng Messenger vẫn sáng, hãy cùng theo dõi bài viết sau cùng Blog, và để tìm ra cách tắt trạng thái Online trên Facebook triệt để nhé.

Tại sao không Online nhưng Messenger vẫn sáng và tắt trạng thái online trên facebook

Messenger hiện sáng dù offline

Messenger luôn hiện online do tài khoản đang bị truy cập trái phép

Có thể bạn đã trở thành nạn nhân của người có ý đồ xấu, và họ đang truy cập vào tài khoản facebook của bạn. Đây rất có thể là lý do tại sao Messenger luôn hiện online. Do đó nếu cảm thấy nghi ngờ, bạn hãy thử kiểm tra xem theo cách sau:

  • Mở Facebook > Chọn mục Menu ở thanh dưới cùng > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

Messenger hiện sáng dù offline

  • Chọn Cài đặt > Chọn Mật khẩu và bảo mật. Ở mục Nơi bạn đã đăng nhập, chọn Xem tất cả để kiểm tra.

Messenger hiện sáng dù offline

  • Trường hợp bạn thấy có thiết bị lạ, tốt nhất đăng xuất nó bằng cách chọn dấu 3 chấm dọc bên góc phải > Chọn Đăng xuất để đăng xuất Messenger từ xa trên mọi ứng dụng và sau đó đổi lại mật khẩu cho chắc ăn.

Messenger hiện sáng dù offline

Messenger luôn hiện online do đã đăng nhập trên nhiều thiết bị

Có thể trong lúc nào đó vội vàng, bạn đăng nhập tài khoản trên những thiết bị khác như máy tính nơi công sở,…. và khi xong việc, quên đăng xuất. Và khi về đến nhà thì mọi người vẫn thấy bạn dường như vẫn đang online. Đây là một lý do tại sao Messenger luôn hiện online mà nhiều người hay gặp.

Messenger hiện sáng dù offline

Lúc này bạn có thể đăng xuất tài khoản Facebook trên thiết bị đó, hooặc ngắt kết nối mạng, và có thể sử dụng như cách trên để đăng xuất thiết bị từ xa thông qua điện thoại di động.

Trên đây là những nguyên nhân mà chúng ta thường thắc mắc rằng tại sao không online nhưng messenger vẫn sáng, và cách tắt trạng thái online trên facebook triệt để nhất. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan