Khi dùng Instagram trên iPhone đôi lúc chúng ta có thể gặp phải vấn đề về việc nhận thông báo. Tuy nó chỉ là vấn đề nhỏ thôi nhưng đôi lúc sẽ gây ra những tình huống không mong muốn. Để khắc phục Lỗi Instagram không gửi thông báo trên iPhone, hãy cùng Blog Hướng Dẫn Công Nghệ đọc qua bài viết sau đây nhé.

Cập nhật mới ứng dụng để bật âm thanh thông báo Instagram 

Khi phiên bản Instagram trên điện thoại bạn đã lâu không được cập nhật và trở nên quá cũ, có lẽ điều đó sẽ làm cho bạn không nhận được thông báo khi dùng điện thoại. Để tải phiên bản mới, có thể vào Link bên dưới, nếu thấy hiện chữ Cập nhật bên cạnh tên ứng dụng thì đừng ngần ngại nữa, tải về thôi.

Cập nhật Instagram

Đăng xuất và đăng nhật lại để sửa lỗi Instagram không gửi thông báo trên iPhone

Cũng có khi chỉ vì một lỗi hệ thống nhỏ cũng sẽ làm điện thoại mất đi thông báo từ Instagram. Hãy thử đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản Instagram xem sao.

Đăng xuất Instagram

Kiểm tra cài đặt thông báo trên điện thoại iPhone

  • Kiểm tra thông báo của Instagram

Mở ứng dụng Instagram, bấm vào hình đại diện, sau đó vào phần cài đặt > Tìm đến mục thông báo (thường có hình cái chuông) > Trong đó bạn kiểm tra xem có mục nào cần mà bị tắt thông báo không, nếu có hãy mở lại nhé.

Vào cài đặt thông báo trên iPhone
  • Kiểm tra thông báo ứng dụng trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng  Cài đặt trên điện thoại > tìm đến mục Thông báo > bấm vào ứng dụng Instagram.

Bật thông báo Instagram

Bước 2: Hãy kiểm tra xem nút thông báo có bị tắt hay không, nếu có bật lên nhé. Ngoài ra trong này bạn có thể tùy chỉnh kiểu thông báo cho ứng dụng Instagram.

Cài đặt dạng thông báo

Làm mới ứng dụng trong nền

Còn có một cách để hiện thông báo Instagram là làm mới ứng dụng nền. Hãy yên tâm với phương pháp này, nó sẽ không làm hao Pin iPhone đâu nhé.

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Cài đặt truy cập Cài đặt chung > chọn vào mục Làm mới ứng dụng trong nền.

Làm mới ứng dụng trong nền

Bước 2: Lướt đến ứng dụng Instagram và cho phép ứng dụng này làm mới trong nền là được.

Cho phép ứng dụng làm mới

Trên đây là 4 cách thông thường dùng để khác phục lỗi Instagram không hiện thông báo trên iPhone dễ dàng mà hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan