Sau khi xóa tài khoản Gmail thì bạn lại cần sử dụng lại tài khoản đó cho một việc nào đó thì phải làm thế nào? Hãy cùng Blog Hướng dẫn công nghệ tìm hiểu thủ thuật khôi phục tài khoản Gmail đã xóa với các bước đơn giản nhất nhé.

Khôi phục tài khoản Gmail đã xóa

Cách khôi phục tài khoản Gmail đã xóa thời gian gần

Nhập địa chỉ email vào trang khôi phục

  • Sau đó màn hình sẽ có thông báo về tài khoản đã xóa. Lúc này bạn chọn Tiếp theo để khôi phục.

Màn hình thông báo về tài khoản đã xóa

  • Sau đó bạn hãy nhập mật khẩu và chọn Tiếp theo.

Nhập mật khẩu

Màn hình thông báo khôi phục tài khoản thành công

  • Lúc này bạn có thể đăng nhập tài khoản google cho tài khoản này và tiếp tục sử dụng các tác vụ như gửi gmail, gửi file qua gmail, nhận thư đến,…

Một số lưu ý khi khôi phục tài khoản Gmail

  • Khi khôi phục tài khoản Gmail sau khi xóa một thời gian thì có thể bạn sẽ bị mất dữ liệu. Do đó bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi xóa.
  • Trong một số trường hợp bạn sẽ được yêu cầu xác minh tài khoản bằng các câu hỏi mà Google đặt ra. Bạn cần trả lời chính xác để khôi phục tài khoản Google.
  • Xác suất khôi phục tài khoản sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố thời gian khá quan trọng. Tức là nếu bạn đã xóa tài khoản Gmail trong thời gian lâu ngày trước đó thì bạn khó có thể khôi phục lại được. Với những trường hợp mới xóa trong thời gian gần đây thì dễ khôi phục hơn.

Như vậy qua bài viết mình đã hướng dẫn các bạn các bước khôi phục tài khoản Gmail đã xóa rất đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả nhé. Chúc các bạn áp dụng thành công. Xin cám ơn và hẹn gặp lại.

Bài viết liên quan