Việc cắm máy tính và máy in với nhau để in tài liệu, nghe tưởng chừng đơn giản, nhưng có bao nhiêu người làm đúng cách để in được. Trong bài viết này, Blog Hướng dẫn công nghệ sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách kết nối máy in với máy tính laptop Win 10 mà không bị lỗi, mời các bạn theo dõi.

Kết nối máy in với laptop

Cách kết nối máy in với máy tính laptop Win 10 qua USB

  • Chuẩn bị đủ và cắm dây nguồn cho máy in và cắm dây USB của máy in vào laptop. Sau khi cắm vào nguồn điện, bạn hãy bật máy in lên.

Kết nối máy in với laptop win 10

  • Sau đó để laptop nhận máy in thì phải Cài đặt driver của máy in. Tìm driver máy in trên google hoặc trên trang chủ của hãng máy in đó.

Kết nối máy in với laptop win 10

  • Sau khi cài xong, hãy kiểm tra xem Driver có trong máy in chưa bằng cách: nhấn chuột phải vào Menu Start -> Settings -> Devices -> Printers & Scanners. Nếu cài đặt thành công, bạn sẽ thấy tên của máy in nằm trong danh sách này.

Kết nối máy in với laptop win 10

  • Đặt máy in vừa cài thành máy in mặc định để sau này không phải lựa chọn cho mỗi lần in bằng cách, bấm vào Manage rồi chọn Set as Default.

Kết nối máy in với laptop win 10

Chỉ một vài thao tác là bạn đã biết cách kết nối máy in với máy tính laptop Win 10 qua USB rồi đấy. Xin cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại.

==>> Xem thêm Cách in hai mặt.

Bài viết liên quan

One thought on “Cách kết nối máy in với laptop Win 10 đơn giản

  1. transfer all nfts at once says:

    I discovered your blog site on google and verify a few of your early posts. Continue to maintain up the excellent operate. I just extra up your RSS feed to my MSN News Reader. Searching for ahead to reading more from you later on!…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.