Thông thường khi dùng Zalo, mọi người kết bạn với nhau thông qua số điện thọai. Nhưng vẫn còn một số cách kết bạn khác mà bạn chưa biết. Hôm nay trong bài viết sau, Blog Hướng Dẫn Công Nghệ sẽ chia sẻ thêm một số cách kết bạn trên Zalo không cần số điện thoại, mời các bạn cùng theo dõi.

Cách kết bạn Zalo không cần số điện thoại dùng mã QR

Hình thức kết bạn Zalo nhưng không biết số điện thoại này khá đơn giản:

  • Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn Nhấn chọn vào biểu tượng Quét mã QR ở góc phải giao diện.
  • Sau đó camera quét mã QR sẽ hiện lên, bạn chỉ cần di chuyển điện thoại vào mã QR cần quét, hoặc chọn mã QR từ thư viện ảnh mà bạn bè chia sẻ cho bạn. Cuối cùng kết quả tài khoản Zalo tương ứng với mã QR sẽ hiện lên, các bạn chỉ cần chọn kết bạn để hoàn thành.

Kết bạn Zalo bằng QR

Kết bạn Zalo không cần số điện thoại bằng chức năng gợi ý

Trên ứng dụng Zalo có một mục mà chắc bạn ít khi đế ý tới, nhưng đôi khi bạn có thể dùng để thêm bạn bè trên Zalo. Đó là chức năng gợi ý. Với chức năng này bạn có thể kết bạn Zalo nhưng không biết số điện thoại của đối phương. Các bước thực hiện như sau:

  • Mở Zalo. Bạn chọn vào biểu tượng dấu cộng (+) ở phía trên bên phải màn hình, sau đó chọn Thêm bạn.

Kết bạn zalo qua gợi ý

  • Sau đó chọn mục Có thể bạn quen. Màn hình sẽ xuất hiện những người bạn có thể quen. Khi đó bạn muốn kết bạn với người nào thì bạn chỉ việc nhấn chọn người đó.

KẾt bạn zalo không cần số điện thọai

  • Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc kết bạn thông qua gợi ý của zalo rồi nhé.

Hoặc còn có một cách kết bạn khác nữa, đó là Giới thiệu Zalo cho bạn bè, chức năng này thì bạn có thể kết bạn thông qua một người trung gian.

Trên đây mình đã giới thiệu thêm 3 cách kết bạn trên Zalo để bạn có thể có thêm nhiều bạn hơn trong danh bạ mà không cần phải biết số điện thoại của nhau. Biết đâu bạn có thể tìm được bạn bè, người quen đã mất liên lạc từ lâu.

Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết này, hẹn gặp lại!!!

Xem thêm: Các thủ thuật Zalo hữu ích.

Bài viết liên quan