Hiện nay rất nhiều người dùng cả hai mạng xã hội là Facebook và Instagram. Và các bạn liên kết hai mạng xã hội này để đồng bộ hình ảnh với nhau. Tuy nhiên đến một lúc nào đó bạn không thích đồng bộ nữa, vì bạn muốn tạo một không gian riêng tư cho mỗi mạng xã hội. Vậy làm cách nào để hủy liên kết Instagram với Facebook. Hãy cùng Blog theo dõi bài viết sau nhé.

Cách hủy liên kết tài khoản Instagram với Facebook

Bạn có thể hủy liên kết tài khoản Instagram của bạn với tài khoản Facebook bằng các bước sau:

Bước 1: Ở giao diện của Instagram, bạn chọn vào biểu tượng Profile ở phía dưới bên phải. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trên bên phải. Và chọn Cài đặt.

XÓa liên kết instagram và facebook

Bước 2: Tại phần Cài đặt, chọn Tài khoản. Và chọn Chia sẻ lên ứng dụng khác.

XÓa liên kết instagram và facebook

Bước 3: Nhấn vào Facebook. Chọn Trung tâm tài khoản.

XÓa liên kết instagram và facebook

Sau đó chọn tài khoản Facebook đã liên kết tài khoản Instagram của bạn. Tiếp đến là nhấn vào mục Gỡ khỏi Trung tâm tài khoản. Và xác nhận xóa liên kết để hoàn tất quá trình hủy liên kết Instagram với Facebook nhé.

XÓa liên kết instagram và facebook

Nếu sau này bạn muốn chia sẻ ảnh Instagram lên Facebook thì có thể liên kết lại 2 tài khoản với nhau nhé.. Ngoài ra, phương pháp này cũng có thể áp dụng cho tài khoản Twitter, Foursquare, Tumblr hay Flickr…đang liên kết với Instagram.

Chúc các bạn áp dụng thành công. Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Bài viết liên quan

2 thoughts on “Phương pháp hủy liên kết Instagram với Facebook đơn giản nhất

  1. token airdrop tool says:

    Aw, this was a really nice post. In concept I want to put in writing like this moreover – taking time and precise effort to make a very good article… but what can I say… I procrastinate alot and on no account appear to get one thing done.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.