PowerPoint là phần mềm trình chiếu có lượng người dùng là học sinh, sinh viên khổng lồ bậc nhất trên thế giới. Việc ứng dụng PowerPoint vào trong giảng dạy dần trở nên phổ biến bởi người tạo các slide có thể lựa chọn các hình nền phù hợp hơn với mội trường, chủ đề giảng dạy. Sau đây, Blog chia sẻ với các bạn bộ sưu tập hình nền PowerPoint chủ đề giáo dục hot nhất 2022, mời các bạn cùng theo dõi.

Hình nền Powerpoint chủ đề giáo dục

Cách thay đổi hình nền slide trong PowerPoint

Để có thể thay đổi hình nền powerpoint chủ đề giáo dục thì chúng ta cùng xem cách thay đổi hình nền Slide trong Powerpoint như thế nào nhé.

Bước 1: Trong khoảng trống trong Slide, chọn Format Background.

Thay đổi hình nền slide powerpoint

Bước 2: Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ Format, sẽ có một số tùy chọn kiểu nền slide theo ý thúch như mày đồng nhất, kiểu mày gradient,… hay bạn muốn chọn background từ máy tính thì bấm vào Picture and texture fill và chọn tiếp vào File. Trong cửa sổ mới bạn sẽ chọn vào hình nền trong máy tính đã chuẩn bị sẵn.

Thay đổi hình nền slide powerpoint

Bước 3: Chọn một bức ảnh có sẵn trong máy tính của bạn để làm nền sau đó bấm OK. Nếu áp dụng nền ảnh đó toàn bộ slide trong bài thuyết trình, hãy chọn Apply to all.

Thay đổi hình nền slide powerpoint

Ngoài ra, nếu bạn muốn khôi phục về trạng thái ban đầu của nền, hãy chọn Reset Background.

Thay đổi hình nền slide powerpoint

Hình nền PowerPoint chủ để giáo dục mới nhất 2022

Lựa chọn hình nền sao cho phù hợp với chủ đề trình chiếu là điều rất quan trọng, giúp bạn có thể tập trung vào mục đích trình chiếu, và người dùngdể tiếp cận với nội dung hơn. Sau đây, mình đã sưu tập trên 50 mẫu hình nền Powerpoint chủ để giáo dục chất lượng cao, rất thích hợp để chèn nội dung, để bạn có thể truyền đạt nhiều điều tới người xem hơn.

Link tải hình nền PowerPoint: Tại đây.

Một số hình nền trong bộ sưu tập:

Hình nền powerpoint chủ đề giáo dục hot nhất Hình nền Powerpoint chủ đề giáo dục Hình nền Powerpoint chủ đề giáo dục Hình nền Powerpoint chủ đề giáo dục Hình nền Powerpoint chủ đề giáo dục Hình nền Powerpoint chủ đề giáo dục Hình nền Powerpoint chủ đề giáo dục Hình nền Powerpoint chủ đề giáo dục Hình nền Powerpoint chủ đề giáo dục Hình nền Powerpoint chủ đề giáo dục

Trên đây mình đã hướng dẫn cách thay đổi hình nền slide trong powerpoint và bộ 50 hình nền PowerPoint chủ đề giáo dục 2022, hy vọng bài viết này có ích với mọi người.

Xem thêm Cách làm PowerPoint đẹp và chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan