Bình thường mọi người thường nghĩ tới phải điền đầy đủ tên đăng nhập và mật khẩu mới đăng nhập đươc tài khoản Zalo. Trong trường hợp quên mật khẩu hoặc không muốn dùng mật khẩu để đăng nhập thì phải làm sao. Sau Blog mình chia sẻ thêm hai cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu khi bạn quên mật mã đăng nhập.

Cách đăng nhập Zalo bằng mã QR không cần mật khẩu

Cách này mình thường dùng để đăng nhập Zalo vào máy tính, bỏ qua việc nhập mật khẩu. Bạn có thể dùng cách này cho tất cả điện thoại Android và iOS .

Tuy nhiên cách này chỉ thực hiện được khi tài khoản Zalo của bạn đã được đăng nhập trên một thiết bị khác, bạn sẽ dùng thiết bị này cấp quyền đăng nhập mà không cần mật khẩu.

Bước 1: Bấm vào Link sau để đăng nhập Zalo web trên điện thoại tại đây  > Bấm chọn “Với mã QR” trên màn hình.

Đăng nhập bằng QR code zalo

Bước 2: Phải chắc chắn rằng Zalo trên điện thoại vẫn đang đăng nhập bình thường > sau đó nhấn vào tab Thêm (More) > chọn biểu tượng mã QR bên góc phải màn hình để bật trình quét mã QR > Di chuyển Camera đến phần mã QR trên màn hình.

Mở chức năng quét QR code

QUét QR code Zalo

Bước 3: Sau khi quét mã, Zalo sẽ gửi cho bạn một thông báo về yêu cầu đăng nhập > chọn “Đăng nhập”. Bạn chỉ được bấm chọn đăng nhập sau khi chính bạn quét mã QR thôi nhé. Đây là cách đăng nhập Zalo người khác bằng mã QR nhưng bước cuối cùng cũng cần chính chủ của tài khoản Zalo bấm xác nhận nhé.

Xác nhận đăng nhập zalo

Đăng nhập Zalo bằng mã tin nhắn

Cách đăng nhập này khá hay và tiện lợi, bởi bạn có thể áp dụng trên mọi thiết bị đang sử dụng hệ điều hành Android hay iOS có khả năng tải và cài đặt Zalo. Các bước như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập zalo web trên điện thoại bằng cách nhấn vào đường dẫn. Sau đó bấm chọn “Đăng nhập không cần mật khẩu” trên màn hình.

Đăng nhập không cần mật khẩu

Bước 2: Zalo sẽ gửi đến bạn một tin nhắn xác nhận đăng nhập > Bấm vào tin nhắn > Chọn “Xác nhận đăng nhập”.

xác nhận đăng nhập zalo

Bước 3: Chọn “ Đồng ý” để thực hiện thao tác > Đến đây là bạn đã hoàn thành cách đăng nhập Zalo bằng mã điện thoại rồi.

Đăng nhập Zalo không mật khẩu

Bạn có thể dùng cách đăng nhập Zalo người khác trong các trường hợp người kia muốn đăng nhập Zalo trên thiết bị mới.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu cách đăng nhập Zalo bằng mã QR và mã tin nhắn không cần mật khẩu. Nếu hay dùng Zalo Web, Zalo PC thì bạn có thể thấy đây là cách đăng nhập khá phổ biến, nhất là trên máy tính văn phòng.

Bài viết liên quan