Trong quá trình xem những video trên Youtube hay Facebook có lẽ bạn sẽ thích một cảnh nào đó và muốn chụp hình lại. Và hơn nữa là bạn muốn hình ảnh bạn chụp được không bị dính logo. Vậy phải làm sao? Sau đây Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp hình video trên Youtube và Facebook không dính logo nhé. Mời các bạn cùng theo dõi.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh trên Youtube sử dụng tiện ích Video Screenshotter trên trình duyệt Google Chrome.

  • Đầu tiên bạn vào cửa hàng Chromre tìm và cài đặt tiện ích Video Screenshotter..

Chụp hình youtube

  • Tiếp theo nhấn vào biểu tượng của tiện ích Video Screenshotter (hình máy ảnh bên phải trình duyệt). Tại đây bạn sẽ chọn những trang web mà mình sẽ dùng tiện ích này, nhấn chọn YouTube và một vài trang cần thiết khác.
  • Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng hình máy ảnh bên phải của Chrome, đó là Video Screenshotter. Lúc này bạn cần chọn những trang web bạn sẽ sử dụng trình duyệt này. Bạn hãy nhấn chọn Youtube.
  • Bạn có thể chọn định dạng hình ảnh muốn lưu về máy là PNG hay JPG.

Video Screenshotter

  • Sau đó bạn hãy xem một video trên Youtube, biểu tượng camera sẽ xuất hiện trong màn hình xem video của bạn. Biểu tượng này nằm khoảng phía dưới video gần bên phải nhé.

Video Screenshotter

  • Khi đó bạn chỉ việc chọn cảnh mà bạn muốn chụp lại và nhấn vào biểu tượng máy ảnh đó để chụp. Ảnh sẽ được lưu về máy của bạn. Độ phân giải của ảnh phụ thuộc vào chất lượng video của bạn nhé. Bạn sẽ có được một bức ảnh mà không có logo như hình phía dưới đây.

Video Screenshotter

  • Tương tự với Facebook, bạn cũng cần cài đặt tiện ích Video Screenshotter và chọn Facebook là trang web muốn chụp nhé.
  • Khi bạn mở Facebook lên biểu tượng camera sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải video.

Chụp hình trên facebook

  • Cũng tương tự, nếu bạn muốn chụp lại một cảnh nào đó, bạn chỉ việc nhấn nút camera và hình ảnh sẽ được lưu về máy của bạn. Và tất nhiên nó sẽ không dính logo nhé.
  • Một lưu ý nhỏ là chỉ những logo dưới dạng liên kết tài khoản trên Facebook mới có thể xóa được. Còn đối với những logo có sẵn của video thì sẽ không xóa được nhé.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách chụp hình video trên Facebook và Youtube không dính logo rồi nhé. Còn nếu bạn muốn tải video nào đó trên Facebook thì có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn cách tải video trên Facebook về điện thoại. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại trong những bài viết kế tiếp nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.