Khi muốn chơi Liên Quân mà điện thoại không đủ mạnh và cùng không muốn tốn thời gian tải game thì lựa chọn duy nhất lúc này là dùng phiên bản trên Facebook. Phiên bản Liên Quân trên Facebook sẽ rút gọn một số chức năng, thời gian  cũng ngắn hơn và hơn nữa các tướng rẻ hơn so với trên kho ứng dụng điện thoại. Vậy cách chơi Liên quân mobile trên Facebook có khác gì với phiên bản bình thường? Nào chúng ta cũng trải nghiệm nhé.

Chơi Liên Quân Mobile trên fb

Cách chơi Liên Quân trên Facebook 

  • Mở ứng dụng Facebook, truy cập vào mục Menu (dấu 3 gạch), chọn Chơi game.

Chơi Liên quân trên Facebook

  • Tìm và chọn vào thẻ Chơi, kéo tìm game Arena of Valor Lite và nhấn vào Chơi là được.

Chơi Liên quân trên Facebook

  • Tiếp đến bạn chọn Chơi ngay. Bạn chờ trong giây lát để quá trình tải dữ liệu của game hoàn tất. Lúc này bạn có thể chơi rồi nhé.

Chơi Liên quân trên Facebook

Cảm nhận chơi Liên Quân Facebook

Đây là một số hình ảnh khi mình chơi Liên Quân trên Facebook

Chơi liên quân trên facebook Chơi liên quân trên facebook Chơi liên quân trên facebook

Với trải nghiệm của bản thân mình, về độ mượt thì phiên bản Liên Quân Mobile trên Facebook tốt hơn. Dù là rút gọn lại nhưng điểm đặc trưng như của hàng, Rồng, phụ trợ, Caesar hoặc các chiêu thức sử dụng trong game vẫn giống phiên bản không rút gọn. Do đó bạn không cần phải quá lo lắng về cách chơi Liên quân mobile phiên bản này có khó không, vì nó gần như giống với bản gốc. Và một điều nữa là phiên bản rút gọn các trận đấu chỉ còn 5 phút, điều này phù hợp với những người bận rộn nhưng vẫn thích chiến game nhé.

Chơi Liên quân trên Facebook

Có thể thấy  cách chơi Liên quân facebook rất phù hợp với những bạn có điện thoại cấu hình yếu, hay những bạn không có nhiều thời gian để chiến game. Chúc các bạn có những trận game đỉnh cao nhé.

Bài viết liên quan