Trong bài viết trước, Blog đã tổng hợp 4 cách an toàn nhất dùng để update Windows 11 phiên bản chính thức từ Microsoft. Nhưng bạn đã tìm hiểu xem cấu hình máy tính của bạn đã đủ điều kiện để nâng cấp lên hệ điều hành này chưa. Để giải đáp thắc mắc của một số bạn đọc về mức cấu hình cài Win 11, mình sẽ chia sẻ với mọi người trong bài viết này nhé.

Cấu hình Win 11

Cấu hình cài Win 11

Cấu hình yêu cầu cài win 11
Đây là mức cấu hình cài Win 11 thấp nhất mà Microsost đề nghị 

  • CPU 64-bit 2 lõi với tốc độ 1 GHz trở lên
  • RAM ít nhất 4 GB, ổ cứng 64 GB.
  • Firmware hệ thống UEFI (Giao diện firmware mở rộng hợp nhất)  và kích hoạt Secure Boot.
  • Hỗ trợ chip chuẩn TPM 2.0 trở lên.
  • VGA tương thích DirectX 12 với WDDM 2.0.
  • Màn hình độ phân giải 720p, kích thước 9 inch trở lên, hỗ trợ màu 8-bit.
  • Kết nối internet và có tài khoản Microsoft: Khi cài đặt Windows 11 Home, bạn bắt buộc phải có kết nối internet và phải đăng nhập tài khoản Microsoft.

Nếu máy tính bạn đã đủ mức cấu hình win 11 này thì còn chần chờ gì nữa mà không xem thử 4 cách để update Windows 11  mà mình đã chia sẻ với mọi người trong kì trước. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

One thought on “Cấu hình cài Windows 11 phiên bản chính thức từ Microsoft 2022

  1. megbízható gépszállító says:

    There are definitely loads of details like that to take into consideration. That could be a nice level to bring up. I provide the ideas above as general inspiration however clearly there are questions like the one you bring up where a very powerful thing can be working in sincere good faith. I don?t know if greatest practices have emerged around issues like that, but I’m positive that your job is clearly recognized as a fair game. Each girls and boys feel the influence of just a second’s pleasure, for the remainder of their lives.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.