Sau một thời gian sử dụng thì danh bạ điện thoại iPhone của bạn sẽ chứa những số bạn không còn liên lạc nữa. Lúc này bạn sẽ muốn xóa nó để danh bạ được gọn hơn. Bạn có thể nhấn vào từng số điện thoại và xóa nó đi, khá mất thời gian phải không nào. Hãy cũng Blog Hướng dẫn công nghệ tìm hiểu cách xóa danh bạ iPhone hàng loạt nhanh chóng nhất và cực kỳ đơn giản nhé.

cách xóa danh bạ iPhone hàng loạt nhanh chóng nhất

Cách xóa danh bạ iPhone hàng loạt nhanh chóng nhất

Cách xóa danh bạ trên iPhone nhiều số nhanh nhất bằng iCloud

Đăng nhập iCloud

  • Tiếp đó bạn chọn vào Danh bạ.

Chọn Danh bạ

  • Cách xóa tất cả danh bạ trên iPhone đó là bạn hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + A. Còn nếu bạn muốn xóa danh bạ iPhone hàng loạt nhiều số liên hệ thì bạn nhấn phím Ctrl và chọn từng liên hệ mà bạn muốn. Sau khi chọn xong thì bạn cần nhấn phím Delete trên bàn phím.

 

Chọn danh bạ cần xóa

  • Cuối cùng bạn chỉ cần chọn Xóa để hoàn tất nhé.

Chọn Xóa

Với cách này bạn có thể xóa hết danh bạ trên iPhone 6, 7 hay các dòng cao hơn như 11, 12 Pro Max. Hãy theo dõi phần tiếp theo để biết được cách xóa danh bạ iPhone không cần dùng để iCloud nhé.

Cách xóa danh bạ iPhone khi không cần có iCloud

Trong cách này mình sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp xóa danh bạ iPhone nhanh nhiều số với ứng dụng Groups.

  • Đầu tiên bạn hãy truy cập vào App Store và tải về ứng dụng Groups như hình dưới.

Cài đặt ứng dụng "Groups" trên App Store

  • Sau khi tải về bạn hãy mở ứng dụng lên và chọn Hãy bắt đầu. Lúc này màn hình sẽ hiện thông báo “Groups” muốn truy cập Danh bạ của bạn. Bnạ cần nhấn OK.

Mở app Groups, chọn Hãy bắt đầu

  • Sau đó màn hình tiếp tục hiển thị thông báo, bạn chọn Vâng. Tiếp thep bạn hãy nhấn chọn số liên hệ nào mà bạn muốn xóa. Và bấm Chọn hành động.

Chọn danh bạ muốn xóa

  • Tiếp túc bạn hãy chọn Xóa Liên hệ và chọn tiếp Di chuyển từ iPhone của tôi!. Vậy là xong nhé.

Xóa liên hệ

Qua bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn các cách xóa danh bạ iPhone hàng loạt nhanh nhất với các thao tác cực kỳ đơn giản. Ngoài ra bạn còn có thể chuyển danh bạ từ iPhone này sang iPhone khác được nữa nhé. Xin cám ơn và hẹn gặp lại.

Bài viết liên quan