Sau khi đăng tải hàng loạt ảnh trong story trên Instagram, bạn mới nhận ra rằng những bức ảnh đó nằm sai thứ tự không như cách mình đã sắp xếp từ trước. Với vấn đề như trên, chúng tôi có một mẹo nhỏ muốn chia sẻ với mọi người cách thay đổi thứ tự ảnh trên Instagram mà không cần phải xóa toàn bộ bài đăng để làm lại, tiết kiệm không ít thời gian. Hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé.

Thay đổi thứ tự ảnh trên Instagram

Cách thay đổi thứ tự ảnh trên Instagram ngay trong bài viết đã đăng

Cách sắp xếp bố cục ảnh trên Story Instagram là việc không hề đơn giản, nó thể hiện tính thẩm mỹ và nghệ thuật của mỗi cá nhân, điều này làm góp phần làm cho Story Instagram của bạn nổi bật hơn, cuốn hút hơn. Để thay đổi bố cục ảnh, hãy làm như sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Instagram trên điên thoại > chọn bài đăng mà bạn muốn chỉnh sửa lại bố cục ảnh.

Cách sắp xếp bố cục ảnh trên Instagram

Bước 2: Nhấn vào phần mở rộng và sau đó bấm vào Chỉnh sửa chọn vào biểu tượng thùng rác trên tấm hình mà bạn muốn thay đổi vị trí. (Ở đây mình muốn đưa tấm ảnh này xuống cuối bài đăng).

Cách thay đổi vị trí ảnh trên Instagram

Bước 3: Tiếp theo, bạn xác nhận Xóa bức ảnh đã xác định.

Bước 4: vào mục Cài đặt > Tài khoản.

Cách sắp xếp bố cục ảnh trên Story Instagram

Bước 5: Kéo xuống chọn mục Đã xóa gần đây > chọn Khôi phục. Vậy là tấm hình vừa được khôi phục sẽ được chuyển xuống cuối bài đăng.

khôi phục ảnh đã xóa instagram

Phía trên là Cách sắp xếp lại ảnh trên Instagram trong bài đăng mà không cần phải xóa toàn bộ bài. Với phương pháp trên bạn chỉ cần bỏ ra ít xíu thời gian để hoàn thành, rất tiện lợi phải không nào.

Có thể bạn quan tâm cách sửa lỗi không thể chia sẻ ảnh trên Instagram lên Facebook

Bài viết liên quan