Youtube Vanced tuy đã chính thức ngừng hoạt động nên bạn không thể tải về từ trang chủ nữa. Tuy nhiên nếu vẫn cần sử dụng ứng dụng này để xem, tải Youtube không quảng cáo thì chúng ta vẫn có thể tìm kiếm các bản cài đặt dưới dạng apk để cài vào điện thoại. Sau đây, Blog Hướng Dẫn Công Nghệ sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách tải youtube Vanced 2022 apk phiên bản mới nhất dành cho các thiết bị sử dụng Android. Mời các bạn cùng theo dõi.

Tải youtube Vanced 2022

Download YouTube Vanced 2022 phiên bản mới nhất

Vì những lý do pháp lý mà Youtube Vanced đã bị buộc dừng hoạt động và không thể tải về từ trang chủ. Tuy nhiên không có gì là không thể cả, chúng ta vẫn có nhiều cách để tải những bản cũ hoặc bản không chính thức trên mạng Internet. Sau đây là link tải phiên bản mới và xịn xò nhất của Youtube Vanced mà mình đang sử dụng hàng ngày:

Bước 1: Để tải Youtube Vanced 2022, các bạn hãy nhấp vào Link sau:

Bước 2: Sau khi bấm vào link, hãy tải File cài đặt xuống điện thoại.

Tải youtube Vanced 2022 apk

Bước 3: Sau khi tải, hãy vào ứng dụng quản lý file trên điện thoại (Mình dùng điện thoại SamSung thì mở ứng dụng File của bạn), tìm vào thư mục Tải về, bấm vào file *.apk mới tải để cài.

Nếu lần đầu tiên cài file apk, bạn phải cấp quyền cho điện thoại cài ứng dụng ngoài CH Play.

Cài đặt  YouTube Vanced 2022
Quá trình cài đặt Youtube Vanced 2022 bằng file apk khá đơn giản dù bạn là người đần đầu biết đến cách cài đặt file apk này. Trên Internet có khá nhiều phiên bản từ cũ đến mới nhất của ứng dụng này tuy nhiêu với bạn Youtube Vanced 2022 này mình dùng thấy khá ổn định.

Đánh giá YouTube Vanced mới 2022

Ưu điểm của Youtube Vanced 2022:

  • Giao diện đẹp, có thiết kế khá tương tự Youtube nguyên bản.
  • Chặn mọi quảng cáo có trên Yoube, chúng ta có thể thoải mái xem youtube không quảng cáo, xem YouTube tắt quảng cáo, hoặc nghe nhạc YouTube không quảng cáo thuận tiện nhất.
  • Có thể nghe nhạc YouTube tắt màn hình, xem phim YouTube tắt màn hình, nghe nhạc xem phim không cần mở điện thoại.
  • Xem chế độ phân giải tối đa (xem 4K cho máy màn HD), cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa.
  • Tiết kiệm pin của điện thoại hơn so với bản Youtube gốc nếu bạn dùng chức năng nghe Youtube tắt màn hình.
  • Người dùng có thể điều chỉnh âm lượng và ánh sáng nhanh chóng.
  • Hoàn toàn miễn phí

Nhược điểm:

  • Cài đặt rắc rối hơn so với những ứng dụng cài trên CH Play.
  • Cần thêm một tiện ích khác để đồng bộ với tài khoản Google.
  • Xét về pháp lý thì chung ta là người sai sử dụng phần mềm bỏ qua mọi lợi ích, bản quyền của tác giả của nội dung video.
Tải youtube không quảng cáo

Dù bạn là người đầu tiên sử dụng thì cũng không có khó khăn gì khi dùng ứng dụng này.

Cài đặt youtube Vanced

Người dùng có thể tùy chỉnh những chức năng để nâng cao khả năng chặn quảng cáo khi xem Youtube.

Chức năng của Youtube Vanced

Cách tải YouTube Vanced 2022 cho điện thoại Android

Tải được YouTube Vanced tức là bạn đã có thể xem YouTube tắt màn hình cực đơn giản. Sau đây là cách tải YouTube Vanced nhanh nhất, hãy cùng tham khảo với mình nhé.

Bước 1: Mở link bên dưới để tải và cài đặt Youtube Vanced 2022. Tùy vào từng dòng điện thoại mà cách cài file apk có thể khác nhau đôi chút. Nhưng nhìn chung thì cách cài cũng khá tương tự nhau như mình đã hướng dẫn tại mục phí trên.

Cài youtube vanced cho điện thoại

Bước 2: Sau khi cài đặt, hãy chạy ứng dụng và nhất Bắt đầu. Lúc này sẽ xuất hiện lựa chọn ứng dụng mà bạn muốn cài là Youtube Vanced và Youtube Music Vanced, mình thì cài cả 2 sau đó bấm tiếp tục

Tải youtube không quảng cáo

Bước 3. Nếu thiết bị của bạn chưa root, nhấn Nonroot. Sau đó tải thêm tiện ích Vanced microG để đồng bộ với tài khoản Google.

Thiết lập youtube vanced không quảng cáo mới nhất

Bước 4. Giờ thì bạn có thể tải YouTube Vanced và YouTube Music Vanced, bạn có thể tùy chọn nhanh các thông số như NềnPhiên bản và Ngôn ngữ. Nhấn Cài đặt. Như mình khi dùng để nghe nhạc Youtube tắt màn hình thì mình sẽ ưu tiên chọn nền tối.

nghe nhạc YouTube tắt màn hình

Tải Youtube không quảng cáo cho iPhone

Ứng dụng Youtube Vanced 2022 hiện này vẫn chưa thể sử dụng trên điện thoại iPhone và iPad. Nên khi cần xem youtube trên những thiết bị của Apple, các bạn có thểm tham khảo cách xem youtube không quảng cáo, tắt màn hình ios mà chúng tôi đã hướng dẫn mọi người. Những cách mà chúng ta có thể dùng để xem youtube không quảng cáo trên iPhone khá xịn xò đấy nhé.

Youtube không quảng cáo cho PC

Đối với PC thì không có ứng dụng xem Youtube không quảng cáo như trên điện thọai và máy tính bảng Android. Mà bạn sẽ cài thêm các extension vào ứng dụng trình duyệt để chặn quảng cáo khi xem Youtube. Để cài Extension xem Youtube không quảng cáo cho PC bấm vào link sau:

Youtube vanced cho máy tính
Trên đây là cách xem và tải Youtube không quảng cáo bằng cách sử dụng ứng dụng Youtube Vanced 2022 hay nhất mà mình thường sử dụng. Tuy nhiên đây không phải là phần mềm duy nhất có thể chặn quảng cáo Youtube, vẫn còn rất nhiều ứng dụng xem youtube không quảng cáo hay khác đang chờ bạn khám phá.
Cảm ơn vì đã theo dõi.
Bài viết liên quan