Microsoft Office là bộ công cụ văn phòng có trả phí nổi tiếng gồm những ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao dành phục vụ cho người dùng cá nhân và các doanh nghiệp. Tuy nhiên vẫn có nhiều cách để sử dụng miễn phí bộ công cụ này. Sau đây, Blog Hướng Dẫn Công Nghệ sẽ mang đến cho các bạn 5 cách để tải và sử dụng phần mềm Microsoft Office miễn phí 100%, mời các bạn cùng theo dõi.

Download và sử dụng Microsoft Office miễn phí

Sử dụng phiên bản Office dành cho Web và Di Động miễn phí

Có thể bạn không biết rằng Microsoft có một phiện bản Office hoàn toàn miễn phí được thiết kế khá hoàn thiện dành cho phiên bản Web và di động có thể là Office Online. Người dùng chỉ cần truy cập vào trang Office.com khi sử dụng phiên bản Web hoặc tài app trong CH Play hay App Store hoàn toàn miễn phí nhé.

Download và sử dụng Microsoft Office miễn phí

Đối với phiên bản Web, bạn chỉ cần đăng nhập là đã có một bô công cụ văn phòng gồm Word, Excel, PowerPoint,… để sử dùng bất kì nơi nào, miễn sao máy tính đó có Internet là được. Dù sao nó cũng là bản miễn phí, nên chỉ có những chức năng cơ bản để bạn có thể xử lý những văn bản hoặc trang tính đơn giản, còn nếu công việc đòi hòi những chức năng phức tạp khác thì bạn cần chuyển qua những bộ Office có trả phí nhé.

Nhận miễn phí thông qua email của trường học

Trường hợp bạn là sinh viên, giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng – và những trường này phải có đăng kí với Microsoft, thì hãy dùng email của nơi bạn đang theo học cung cấp cho sinh viên để sử dụng phiên bản Office 365 dành cho ngành giáo dục.

Download và sử dụng Microsoft Office miễn phí

Đăng ký sử dụng thử

Office 365 tuy là phần mềm có tính phí nhưng Microsoft cho phép đăng kí để dùng thử 30 ngày. Có thể nói Microsoft khá hào phóng khi cho người dùng thử nghiệm phiên bản này trên 5 máy tính và 5 thiết bị di động, ngoài ra người dùng còn được nhân 1TB lưu trữ.

Để đăng kí sử dụng miễn phí bấm vào Link.

Download và sử dụng Microsoft Office miễn phí

Đây có thể là giải pháp tạm thời cho những ai có nhu cầu cấp bách sử dụng Office khi chưa muốn mua bản trả phí. Sau thời gian trên bạn có thể quyết định mua hoặc hủy bản Office này.

Đánh giá để được sử dụng miễn phí 30 – 60 ngày

Còn một cách sử dụng Microsoft Office miễn phí từ chính chủ Microsoft đó là truy cập Evaluation Center, từ đó bạn có thể tải về dùng thừ và đánh giá các sản phẩm mới của hãng. Thời gian để bạn dùng thử và đánh giá các sản phẩm từ 30-60 ngày, dù sao đi nữa thì bạn cũng được miễn phí trong khoảng thời gian đó.

Download và sử dụng Microsoft Office miễn phí

Sử dụng công cụ kích hoạt Windows/ Office miễn phí KMSpico

Phương pháp này tuy có thể nói là không chính chủ và phạm pháp, tuy nhiên để sử dụng miễn phí các sản phẩm của Microsoft thì đây có lẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Nếu bạn chỉ muốn “miễn phí” và không lo lắng về thời hạn sử dụng thì tội gì không dùng thử.

Để xem chi tiết cách sử dụng công cụ kích hoạt Win và Office này, bạn có thể tham khảo Tại đây.

KMSpico

Trên đây là 5 cách tải và sử dụng Office miễn phí mà bất kì đều có thể thực hiện dễ dàng. Còn bạn thì sao, hãy chọn cho mình một cách để dùng thử xem có ưng ý bản Office miễn phí này không nhé.

Xem thêm Cách chuyển dữ liệu từ Excel sang Word nhanh chóng

Bài viết liên quan