Site icon Huongdancongnghe.com

Cách sử dụng AirPods Pro – Bật mí bí kíp sử dụng

Ở bài trước các bạn đã cùng Blog Hướng dẫn công nghệ tìm hiểu cách sử dụng AirPods 2, AirPods 3. Trong bài viết lần này chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ cách sử dụng AirPods Pro cho iPhone với các bí kíp chỉ dành riêng cho dòng sản phẩm này nhé.

Cách sử dụng AirPods Pro với thao tác nhấn chạm

AirPods Pro là dòng sản phẩm khá mới của Apple, nó được nhà Táo khuyết trang bị một cảm biến lực để điều khiển các thao tác của người dùng. Theo đó người dùng chỉ cần dùng tay nhấn vào thân của AirPods thì có thể thực hiện được các tính năng của Airpod Pro như phát/dừng nhạc, nhận/ngắt cuộc gọi, gọi trợ lý ảo Siri và điều khiển iPhone khi đang kết nối với tai nghe AirPods. Sau đây là cách chạm AirPods Pro sao cho có thể thực hiện được các tác vụ theo ý muốn của bạn:

Cách cài đặt các tính năng trên AirPods Pro

Đầu tiên bạn cần phải cài đặt mới có thể sử dụng được Các tính năng của Airpod Pro. Quá trình thực hiện như sau:

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng AirPods Pro trên iPhone với các tuyệt chiêu mà bạn nên lưu lại để sử dụng nhé. Và mình cũng lưu ý với các bạn rằng để giữ được độ bền của tai nghe thì bạn cần phải biết cách sạc AirPods Pro sao cho đúng cách hay tránh va đập để tránh tình trạng hư hỏng. Xin cám ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Exit mobile version