Khi đã dùng đến một chiếc tai nghe đắt tiền như Airpods thì việc biết sử dụng nó như thế nào cho đúng cách là một điều rất quan trọng. Vậy bạn đã biết cách sạc Airpods 2, 3, Pro đúng cách, làm sao giữ cho chiếc tai nghe của bạn sử dụng được lâu để giữ cho airpods kết nối với iphone ổn định chưa? Hãy cùng Huongdancongnghe.com tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Cách sạc airpods

Khi nào Airpods cần sạc pin?

 • Khi kết nối airpods với điện thoại thì phần trăm pin của tai nghe sẽ được hiển thị trên điện thoại. Bạn có thể dựa vào đó để biết dung lượng pin còn lại và xem xét sạc cho nó nhé.
 • Khi đang sử dụng thì dấu hiệu để nhận biết tai nghe Airpods cần sạc pin đó là âm thanh báo. Airpods sẽ có âm thanh báo khi sắp hết pin và trước khi hết pin hoàn toàn.
 • Hoặc khi không sử dụng để biết điều này đó là dựa vào hộp đựng Airpods. Trên hộp đựng có tín hiệu đèn led giúp người dùng có thể biết được tình trạng pin của tai nghe. Tín hiệu đèn như sau:
  • Đèn led có màu xanh lá cây: pin tai nghe AirPods còn trên mức 50%.
  • Đèn led có màu đỏ/vàng: pin tai nghe AirPods còn dưới mức 50%.
 • Để rõ hơn cách bạn có thể tham khảo thêm các cách kiểm tra pin Airpods trên iphone nhé.

Kiểm tra phần trăm pin

Cách sạc Airpods 2, 3, Pro đúng cách

Sau đây sẽ là các Cách sạc Airpod Pro, 2, 3 với các bước thực hiện khá đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sạc bằng dây cáp lightning

Với cách này bạn để Airpods trong hộp đựng. Và dùng bộ sạc cổng lightning cắm vào hộp đựng Airpods để sạc nhé. Nếu gặp lỗi sạc airpod không vào điện thì hãy kiểm tra lại bộ sạc của bạn trước nhé, sau đó thì kiểm tra đến hộp sạc nhé.

sạc bằng lightning

Cách sạc Airpods Pro không dây

Nếu AirPods của bạn có hỗ trợ sạc không dây thì hãy bỏ Airpods vào hộp sạc. Sau đó đặt hộp đựng lên đế sạc không dây. Vậy là xong nhé.

Sạc không dây

Thời lượng pin của AirPods

Có thể sẽ rất nhiều người đặt những câu hỏi như: sạc airpod trong bao lâu, thời gian sử dụng bao lâu sau khi sạc đầy,…Dưới đây là một số giải đáp cho những câu hỏi này.

 • Airpod có thể sử dụng được hơn 24 giờ nghe và 18 giờ đàm thoại khi người dùng sạc nó thường xuyên trong hộp đựng sau khi sử dụng.
 • Airpods có thể sử dụng được hơn 5 giờ nghe và 3 giờ đàm thoại trong mỗi lần sạc đầy pin.
 • Và Airpods chỉ cần sạc 15 phút có thể nghe được 3 giờ và đàm thoại được 2 giờ.

Bạn hãy cân đối thời lượng sử dụng của Airpods như trên để có thể sử dụng và sạc theo nhu cầu sử dụng của bạn nhé.

Thời gian sử dụng airpods

Qua bài viết mình đã chia sẻ với các bạn cách sạc Airpods 2, 3, Pro sao cho đúng cách để nó có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Chúc các bạn có những phút giây nghe nhạc thoải mái cùng với tai nghe airpods thân yêu của mình. Xin cám ơn và hẹn gặp lại.

Bài viết liên quan