Khi tạo iCloud cho iPhone, Apple chỉ cấp cho mỗi tài khoản 5GB dung lượng miễn phí. Với dung lượng ban đầu này chỉ tạm đủ cho những ai chỉ dùng điện thoại với các chức năng bình thường và hạn chế lưu trữ. Còn bạn dùng iCloud với mục đích chính là lưu trữ thì bắt buộc phải nâng cấp gói iCloud lớn hơn. Bài viết sau đây hướng dẫn các bạn cách mua dung lượng iPhone trực tiếp từ Apple, với nhiều lựa chọn tùy theo nhu cầu mỗi người.

Cách mua dung lượng iPhone

Cách mua dung lượng iPhone bằng cách nâng cấp gói iCloud+

Để nâng cấp dung lượng iPhone thì bạn cần phải mua thêm dung lương iCloud. Hãy xem các bước thực hiện nhé.

Bước 1: Bạn có thể mua dung lượng iCloud trực tiếp từ ứng dụng trong điện thoại mà không cần truy cập vào trang web nào cả. Cách làm như sau:

  • Truy cập ứng dụng Cài đặt trên iPhone có biểu tượng hình bánh răng. Và bạn hãy bấm vào hình đai diện như bên dưới có chữ ID Apple. Tiếp theo chọn vào mục iCloud (Gói mặc định là 5GB)
Mua dung lượng iCloud

Bước 2: Trong giao diện quản lý chức năng iCloud, nhấp chọn Quản lý dung lượng. Và bấm tiếp vào Thay đổi gói dung lượng.

Thay đổi gói dung lượng

Bước 3: Trong giao diện mới sẽ hiển thị ra 3 gói iCloud+ với mức dung lượng nâng cấp khác nhau. Ứng với mỗi gói sẽ có từng mức phí duy trì hằng tháng như sau:

  • Gói 50GB: 19.000 đồng/tháng- Gói dùng cá nhân.
  • Gói 200GB: 59.000 đồng/tháng, gói này có tùy chọn để chia sẻ với người khác.
  • Gói 2 TB: 199.000 đồng/tháng, gói này có tùy chọn để chia sẻ với người khác.

Tùy vào nhu cầu sử dụng để lưu trữ của mỗi người mà chung ta chọn gói thích hợp.

  • Sau đó bấm vào Nâng cấp lên iCloud+
  • Cuối cùng chọn vào Đăng ký, và hoàn thành các bước thanh toán là xong. Chỉ với 19.000đ là mình đã có ngay 50GB. Với 50GB đã tạm đủ để lưu hình ảnh, video của cá nhân rồi đấy.
Nâng cấp gói iCloud+

Trên đây cách mua thêm dung lượng cho điện thoại iPhone trực tiếp từ Apple thật đơn giản. Và bạn đã có thể tăng dung lượng iPhone 16GB lên 32GB hay 64GB lên 128GB tùy vào gói iCloud. Nếu đang cần gấp dung lượng để lưu trữ thì đây có lẽ là giải pháp khá đơn giản và nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan