Vì một lý do không may nào đo bạn bị mất SIM đăng ký tài khoản Facebook và lúc đó bạn không thể đăng nhập được vào tài khoản Facebook của mình. Vậy phải làm thế nào? Sau đây hãy cùng Huongdancongnghe.com tìm hiểu cách lấy mã xác nhận facebook khi mất sim đăng ký tài khoản Facebook.

Cách lấy mã xác nhận facebook khi mất sim

Giới thiệu về SIM đăng ký tài khoản Facebook

Khi đăng ký tài khoản Facebook thì bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc email. Số điện thoại đăng ký là số điện thoại chính chủ của người dùng, và chỉ người đó mới có quyền sử dụng.

Trong các tác vụ như trong cách đổi pass facebook hay trong cách lấy lại tài khoản facebook thì bạn cần lấy mã xác nhận facebook qua email hoặc số điện thoại. Nên nếu người dùng bị mất SIM thì sẽ không thể nhận được mã xác nhận mà Facebook gửi cho bạn. Vì vậy chúng ta phải tìm cách lấy mã Facebook khi mất sim, hãy xem phần tiếp theo nhé.

Cách lấy mã xác nhận facebook khi mất sim 

Để lấy được mã xác nhận Facebook gửi cho bạn khi mất SIM trong trường hợp bạn cần lấy lại mật khẩu facebook thì làm theo các bước sau:

  • Bạn vào  Trung tâm trợ giúp Facebook
  • Khi đó bạn hãy điền email để thông báo được gửi đến khi khôi phục tài khoản thành công.

Ở phần Description of the issue, bạn nhập vào nội dụng: “I just lost the SIM phone number what used to login to Facebook. So I can not verify my Facebook account” hoặc bạn có thể viết theo ý của bạn nhé. Sau đó chọn Send để gửi cho Facebook.

Nhập nội dung báo cáo mất SIM tới facebook

  • Sau đó thì bạn có có thể chờ email phản hồi từ Facebook. Đối với Cách lấy mã xác nhận khi mất sim này thì chúng ta chỉ có thể gửi báo cáo cho Facebook và chờ phản hồi. Nếu chờ quá lâu mà Facebook vẫn chưa phản hồi yêu cầu của bạn thì có thể thực hiện lại yêu cầu một lần nữa nhé.

Chờ email phản hồi từ Facebook

Cách lấy lại Facebook không cần mã xác nhận email hay số điện thoại

Ngoài ra bạn còn thể lấy lại mật khẩu Facebook mà không cần mã xác nhận mà cần tới sự xác minh từ bạn bè hay CMND, CCCD. Mời các bạn tham khảo bài viết: Top 4 cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần số điện thoại, email.

Qua bài viết mình đã hướng dẫn các bạn cách lấy mã xác nhận facebook khi mất SIM điện thoại dùng cho tài khoản của bạn. Hi vọng bài viết giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn một ngày tốt lành và hẹn gặp lại.

Bài viết liên quan