Đôi khi vì nhầm lẫn một thao tác nào đó bạn đã lỡ tay xóa bài đăng, story trên Instagram và chưa biết cách lấy lại như thế nào. Trước đây, điêu đó là bất khả thi, nhưng hiện tại, Instagram đã cập nhật thêm phần chứa các mục đã xóa gần đây để bạn có thể phục hồi lại những thứ đã xóa. Sau đây, Blog sẽ hướng dẫn mọi người cách khôi phục Story đã xóa trên Instagram trong vòng 30 ngày.

Khôi phục Story đã xóa trên Instagram

Cách khôi phục Story đã xóa trên Instagram 

Bài đăng hoặc story đã xóa vẫn ở trong phần đã xóa gần đây trong 30 ngày kể từ khi bạn xóa. Do đó bạn sẽ có tùy chọn dùng để khôi phục nó. Quá trình này khá đơn giản và chỉ cần một vài thao tác trên ứng dụng là đủ để khôi phục bất cứ thứ gì bạn muốn. Nhưng bạn cần sử dụng phiên bạn mới nhất của Instagram trên điện thoại.

Phục hồi story đã xóa trên instagram 2022

Bước 1: Truy cập vào Instagram trên điện thoại > Tại giao diện chính hãy nhấn vào hình đại diện của bạn (góc dưới cùng bên phải)

Mở Instagram trên điện thoại

Bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang > Chọn Hoạt động của bạn.

Khôi phục Story đã xóa trên instagram

 

Bước 2: Trong mục Hoạt Động gần đây, kéo xuống tìm và bấm vào phần Đã xóa gần đây > Sau đó chọn Story cũ muốn khôi phục.

Phục hồi Story đã xóa trên instagram

Bước 3: Nhấn vào Biểu tượng ba dấu chấm => Nhấn chọn Khôi phục => Chọn Khôi phục lần nữa để hoàn tất.

lấy lại Story đã xóa trên instagram

Bước 4: Nhập mã xác nhận để khôi phục.

Tiếp đến Instagram sẽ yêu cầu bạn xác nhận có phải bạn để khôi phục nội dung đã xoá hay không bằng cách gửi mã bảo mật, bạn chỉ cần chọn phương thức (Gửi SMS, Gửi Email) > Nhấn Tiếp > Nhập mã xác nhận > Nhấn Xác nhận.

Sau đó, nội dung bạn xoá sẽ được khôi phục lại, thời gian của nội dung sẽ tính từ lúc bạn đăng bài trước khi xoá.

Nhập OTP để khôi phục story đã xóa

Nếu tin bạn muốn khôi phục được chia sẻ trong vòng 24 giờ qua và bị xóa khỏi Tin nổi bật, tin đó sẽ được thêm lại vào Tin nổi bật. Và nếu nó đã bị xóa khỏi kho lưu trữ Câu chuyện của bạn, nó sẽ được khôi phục vào kho lưu trữ.

Bài viết liên quan:

Cách khôi phục bài viết đã xóa vĩnh viễn trên Facebook.

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách khôi phục Story đã xóa trên Instagram trong vòng 30 ngày nếu chẳng may xóa nhầm. Hy vọng bài viết có ích với mọi người.

Bài viết liên quan