Hiện nay, Facebook trở thành mạng xã hội phổ biến nhất, thu hút số lượng người dùng rất lớn. Nhưng đôi lúc cũng có những mặt trái của nó. Và lúc đó bạn không muốn sử dụng nữa và muốn khóa tạm thời nó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách khóa tài khoản FB trên điện thoại di động.

Cách khóa facebook tạm thời trên điện thoại iPhone và Android

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook. Sau đó bạn mở cài đặt.

cách khóa tài khoản facebook trên điện thoại

Bước 2: Sau đó chuyển đến phần Thông tin Facebook của bạn. Bạn chọn Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản. Sau đó hãy chọn Vô hiệu hóa và xóa.

cách khóa tài khoản facebook trên điện thoại

cách khóa tài khoản facebook trên điện thoại

Bước 3: Sau khi chọn Vô hiệu hóa tài khoản thì bạn chọn Tiếp tục để khóa tài khoản Fb nhé.

cách khóa tài khoản facebook trên điện thoại

Bước 4: Nhập lại mật khẩu và nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Bước cuối cùng, Facebook sẽ xác nhận lại với bạn rằng bạn có chắc chắn muốn vô hiệu hóa tài khoản của mình không. Và Facebook cũng yêu cầu bạn cho chọn lý do hủy kích hoạt tài khoản. Sau đó bạn chọn Hủy kích hoạt tài khoản để hoàn tất nhé.

Một vài lưu ý cho bạn trong quá trình khóa FB

Ngay khi bạn thực hiện cách khóa tài khoản FB của mình, thì hồ sơ của bạn sẽ bị vô hiệu hóa cho đến lần đăng nhập tiếp theo với những dữ liệu đăng nhập thông thường của bạn.

Khi bạn thực hiện khóa FB tạm thời, thì hồ sơ tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa đến lần log in kế tiếp.

Bài viết hay bất cứ gì bạn chia sẽ trên Facebook sẽ xóa đi tên và hình ảnh.

Hồ sơ trang Facebook của bạn sẽ không xuất hiện ở thanh tìm kiếm nữa. Tuy vậy, một số thông tin vẫn được hiển thị cho người khac, vi dụ như tên của bạn trong list bạn bè của người khác, hay những tin nhắn bạn gửi cho người khác. Có nghĩa là các dữ liệu về trang cá nhân của bạn vẫn còn tồn tại trên máy chủ của Facebook nhé.

Đây cũng là một cách khá hữu ích cho bạn nếu một lúc nào đó bạn không muốn sử dụng Facebook một thời gian. Lúc này bạn chỉ nên áp dụng cách khóa tài khoản Facebook này nhé, đừng xóa luôn tài khoản nhé.

Chúc các bạn thành công. Hẹn gặp lại.

==>>Một trong những lý do để khóa tài khoản là nhận thấy Facebook đã bị hack

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.