Việc sử dụng phần mềm Zalo để liên lạc với khách hàng và nhân viên đã trở nên khá quen thuộc đối với các doanh nghiệp hiện nay. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc cách mà các doanh nghiệp hay các shop làm sao để có thể gửi tin nhắn đến hàng chục, hàng trăm khách hàng khác nhau mà vẫn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian không. Nếu dùng phần mềm Zalo truyền thống thì chúng ta khó mà làm được. Giải pháp tuyệt vời nhất lúc này là sử dụng phần mềm ZaloPlus, đây là phần mềm có độ tin cậy cao, được nhiều người sử dụng. Và hơn hết, khi dùng phần mềm này, bạn sẽ biết cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo cho hàng trăm người khác nhau bằng cách lên lịch cho từng tin nhắn và từng người riêng biệt. Hãy cùng Blog Hướng Dẫn Công Nghệ tìm hiểu cách sử dụng phần mềm qua bài viết sau nhé.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn zalo

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo bằng ZaloPlus

Bước 1: Đầu tiên phải tải phần mềm, bấm vào link sau để tải: ZaloPlus. Sau khi tải file trên vềm giải nén và chạy tập tin cài đặt tên Setup ZaloPlus.exe

Bước 2: Chạy ứng dụng ZaloPlus sau khi cài đặt và đăng nhập tài khoản Zalo của bạn. Trong giao diện phần mềm, Tìm trên thanh công cụ có mục tên Lập lịch hàng ngày, bấm vào và chọn thẻ Tải lại danh sách.

Hẹn giờ gửi tin nhắn zalo

Bước 3: Tìm mục Lập lịch gửi tin nhắn và bấm vào nút Thêm.

Luc này sẽ hiển thị một tab mới là Hẹn giờ gửi tin. Trong đây, bạn ấn vào nút Thêm để hiển thị tab soạn tin nhắn như hình bên dưới. Trong ô trống, bạn soạn nội dung tin nhắn cần gửi, thêm ảnh nếu muốn rồi bấm nút Thêm.

Hẹn giờ gửi tin nhắn zalo

Bước 4: Và đây là bước quan trọng để thiết lập hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo khá quan trọng nhé.

Chúng ta quay lại tab Hẹn giờ gửi tin, sau đó lần lượt thiết lập các thông số sau:

  • Thời gian bắt đầu gửi: bạn có thể chọn giờ gửi như giờ trên đồng hồ.
  • Gửi một lần: nơi bạn có thể đặt ngày để gửi.
  • Gửi lặp lại: chọn các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.
  • Số tin nhắn muốn gửi
  • Thời gian delay muốn gửi tin
  • Đối tượng gửi tin: bạn bè, nhóm, random hay gửi theo thứ tự
  • Chọn tài khoản muốn gửi

Cuối cùng bạn nhất nút OK để lưu lại các thông số bạn vừa chọn.

Hẹn giờ gửi tin nhắn zalo

Bước 5: Sau khi thiết lập thành công các thông số để hẹn giờ gửi tin nhắn zalo, bạn sẽ thấy khung nội dung tin nhắn và hình ảnh mà bạn hẹn giờ để gửi tại trong mục Lập lịch gửi tin. Nếu cần sửa lại những tin nhắn này chỉ cẩn bấm vào Edit để sửa hoặc có thể xóa tin bằng cách nhấn vào Delete.

Khi hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo thành công, bạn sẽ nhìn thấy nội dung tin nhắn và hình ảnh bạn hẹn giờ để gửi hiển thị ở trong mục Lập lịch gửi tin nhắn. Bạn có thể bấm vào nút Edit để sửa lại tin nhắn bạn vừa hẹn giờ gửi hoặc bấm vào nút Delete để xóa tin nhắn này luôn.

Hẹn giờ gửi tin nhắn zalo

Tính năng tin nhắn tự xóa Zalo

Khi dùng phần mềm ZaloPlus, ngoài cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo, ứng dụng còn có tính năng tin nhắn tự xóa Zalo. Bạn có thể dùng tính năng này để xóa tin nhắn tự động khá hiệu quả.

Trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn cách hẹn giờ gửi tin nhắn Zalo bằng phần mềm ZaloPlus, chỉ cần vài thao tác khá đơn giản là bạn có thể lên lịch để gửi tin nhắn cho hàng trăm người. Nếu làm theo cách này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian hơn. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm bài viết liên quan:

Bài viết liên quan