Messenger là ứng dụng được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Nó có thể giúp bạn gửi hình ảnh, video hay gửi file qua messenger cho bạn bè, người thân của mình. Tuy nhiên kích thước tối đa chỉ có 25mb. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi file dung lượng lớn qua Facebook Messenger một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn cách gửi file dung lượng lớn qua Facebook Messenger

Phương pháp mình hướng dẫn các bạn là sử dụng Google drive để upload file của bạn và sau đó chia sẽ đường dẫn cho bạn bè. Các bước thực hiện sau đây:
Bước 1: Bạn truy cập vào Google Drive bằng tài khoản sẵn có của bạn. Nếu chưa có tài khoản thì các bạn có thể đăng ký hoặc dùng tài khoản gmail để đăng nhập.

Bước 2: Bạn bấm chọn “Mới’ ở góc trên bên trái màn hình.

Gửi file qua messenger

Bước 3: Sau đó chọn “Tải tệp lên”, sau đó chọn file bạn cần gửi có dung lượng lớn để tải lên. File tải lên có thể ở nhiều định dạng như file nén.zip, rar hay file video. Do đó cách gửi video dung lượng lớn qua Facebook cũng có thể áp dụng phương pháp này nhé.

Gửi file qua messenger

Bước 4: Sau khi đã tải xong, bạn hãy load lại trang web này. Sau đó bấm chuột phải vào file mà bạn vừa tải lên và chọn “Nhận liên kết có thể chia sẻ”. Và chọn Sao chép liên kết.

Gửi file qua messenger

Bước 5: Sau khi đã copy đường link xong thì mở Messenger, chọn người bạn mà bạn muốn chia sẻ file.
Gửi file qua messenger

Bước 6: Và bây giờ chung ta sẽ đi đến bước cuối cùng trong cách gửi file, video,…dung lượng lớn qua Facebook. Lúc này bạn chỉ việc dán đường link bạn copy ở trên vào và gửi cho người bạn của bạn.
Gửi file qua messenger

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn Cách gửi video, file dung lượng trên 25MB qua Messenger sử dụng chia sẻ Google drive. Thật đơn giản phải không các bạn. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại trong những bài viết kế tiếp.

Bài viết liên quan

One thought on “Hướng dẫn cách gửi file dung lượng lớn qua Messenger nhanh chóng

  1. Smart contract generator app says:

    The following time I learn a blog, I hope that it doesnt disappoint me as a lot as this one. I imply, I do know it was my option to read, however I really thought youd have something interesting to say. All I hear is a bunch of whining about something that you could repair if you werent too busy in search of attention.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.