Chắc chắn rằng khi sử dụng đồ vật gì của mình thì ai cũng muốn đặt cho nó cái tên cho riêng mình. Đối với người dùng iPhone cũng vậy, khi mua máy mới về thì nó thường có tên là “iPhone”. Rõ ràng nó không là cái tên riêng cho chiếc iPhone của bạn. Hãy cùng Blog Hướng dẫn công nghệ tìm hiểu cách đổi tên iPhone một cách độc đáo nhất nhé.

Cách đổi tên iPhone

Khi nào tên iPhone xuất hiện?

Đồng bộ hóa trong iTunes

Bạn sẽ thấy tên iPhone của mình xuất hiện khi đồng bộ iPhone với iTunes.

Đồng bộ hóa iPhone với iTunes

Tính năng Personal Hotspot

Các bạn sẽ thấy tên iPhone xuất hiện khi dùng tính năng Personal Hotspot (điểm truy cập cá nhân). Khi sử dụng tính năng này thì việc đổi tên iPhone khá quan trọng để phân biệt và kết nối tới nó.

Tính năng Personal Hotspot

Tính năng Find my iPhone

Khi bạn bị bị mất điện thoại thì phải dùng đến tính năng Find my iPhone, tính năng này mình đã huớng dẫn các bạn trong bài cách bật định vị iPhone. Lúc này bạn sẽ thấy tên iPhone sẽ được hiển thị trong phần Find My iPhone đấy.

Tìm iPhone của tôi

Sử dụng AirDrop

Airdrop sẽ giúp người dùng có thể chia sẻ các tiện ích. Khi sử dụng thì cần đến tên thiết bị để dễ dàng kết nối.

Dùng AirDrop

Apple ID trực tuyến

Khi xem khoản Apple ID trực tuyến (cái đã được liên kết với Apple ID) thì bạn sẽ thấy tên thiết bị hiển thi. Nếu chưa có ID Apple bạn có thể tham khảo Cách tạo ID Apple mới cho điện thoại iPhone.

Xem Apple ID online

Như vậy là các bạn đã biết tên iPhone hiển thị ở đâu rồi nhé. Tiếp theo hãy cùng theo dõi cách đổi tên thiết bị iPhone với các bước cực kỳ đơn giản nhé.

Cách đổi tên iPhone

Cách bước thực hiện như sau:

  • Bạn vào Cài đặt. Và vào Cài đặt chung, chọn tiếp Giới thiệu.

Vào giới thiệu trong phần Cài đặt

  • Sau đó bạn nhấn mục Tên ở phía trên. Khí đó hãy tiếp tục nhập tên cho chiếc iPhone của bạn. Các bạn có thể thỏa sức đặt tên iPhone hay cho thiết bị của mình nhé. Sau đó nhấn Xong để hoàn tất.

Sửa tên iPhone

Qua bài viết mình đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên iPhone cực kỳ đơn giản đồng thời cũng giới thiệu cho các bạn biết khi nào tên iPhone của bạn xuất hiện. Hi vọng giúp ích được cho các bạn trong quá trình sử dụng iPhone. Xin cám ơn và hẹn gặp lại.

Bài viết liên quan