Đăng nhập Tiktok trên điện thoại là điều khá dễ dàng mà hầu như ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiêu nếu bạn muốn sử dụng Tiktik trên máy tính thì đăng nhập như thế nào. Sau đây, Blog Hướng dẫn công nghệ chia sẻ với các bạn thêm cách đăng nhập Tiktok trên máy tính bằng mã QR giúp bạn đăng nhập mà không cần phải nhập tài khoản và mật khẩu.

Cách đăng nhập tiktok trên máy tính bằng mã qr

Cách đăng nhập TikTok trên máy tính bằng mã QR

Bước 1: Truy cập trang TikTokMake Your Day sau đó bấm vào nút đăng nhập.

Đăng nhập tiktok trên máy tính

Bước 2: Bấm vào tùy chọn Sử dụng mã QR.

Sử dụng mã QR để đăng nhập tiktok trên máy tính

Lúc này trên màn hình máy tính xuất hiện một mã QR.

Đăng nhập tiktok trên máy tính bằng mã QR

Bước 3: Chuyển qua điện thoại, mở ứng dụng Tiktok, sau đó bấm vào Hồ sơ > Bấm chọn biểu tượng ba gạch ngang ngay góc phải màn hình

Đăng nhập tiktok

Bước 4: Bấm vào Cài đặt quyền Riêng tư > bấm tiếp vào mục Mã QR

Xem mã qr TIKTOK

Bước 5: Tiếp tục trong giao Mã QR trên ứng dụng Tiktok điện thoại, chọn vào biểu tượng quét mã QR ngay góc phải màn hình.

Sau khi đã chuyển qua camera để quét mar4 QR, bạn dùng nó để quét mã QR trên màn hình máy tính. Bước này là cách quét mã QR TikTok trên máy tính dùng để đăng nhập mà không cần dùng tài khoản và mật khẩu.

quét mã QR để đăng nhập tiktok

Bước 6: Sau khi quét xong, nhấn vào Xác nhận để hoàn tất việc đăng nhập TikTok trên máy tính.

Xác nhận đăng nhập tiktok

Qua bài viết trên, mình hoàn thành cách đăng nhập Tiktok trên máy tính bằng mã QR đơn giản mà vô cùng nhanh chóng. Các bạn có thể thử xem sao nhé. Nếu bạn đã thực hiện cách này, có thể thấy các bước đăng nhập vào tiktok bằng mã QR trên máy tính cũng khá giống với cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu.

Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan