Hiện nay trong thời đại 4.0 thì việc thanh toán qua ví điện tử đang rất thịnh hành, bởi tính nhanh chóng cộng với nhiều ưu đãi khi thanh toán. Trong các loại ví điện tử thì ví Momo được người dùng rất ưa chuộng. Sau đây hãy cùng Blog Hướng dẫn công nghệ tìm hiểu cách chuyển tiền Momo qua ngân hàng không mất phí với các bước cực kỳ nhanh chóng nhé.

Chuyển tiền Ví Momo qua ngân hàng có lợi ích gì?

Hãy cũng kể đến những lợi ích mà Ví Momo mang lại trong việc chuyển tiền qua ngân hàng bằng ví Momo nhé.

  • Đầu tiên phải kể đến là bạn có thể chuyển tiền đến 44 ngân hàng nội địa mọi lúc mọi nơi. 44 ngân hàng nội địa đó là: Vietcombank, VietinBank, BIDV, Techcombank, ACB, MBBank, VPBank, Sacombank, SHB, CIMB, NCB, DongA Bank, GP Bank, Bac A Bank, PVcombank, OceanBank, VRB, TPBank, Shinhan Bank, Maritime Bank, Nam A Bank, PG Bank, VietBank, HDBank, BaoViet Bank, Public Bank, Hong Leong Bank, Co-op Bank, OCB, LienVietPostBank, KienLongBank, Viet Capital Bank, Industrial Bank Of Korea – IBK, Woori bank, OUB, TMCP Sài Gòn, Saigonbank, VietABank, VIB, Eximbank, Indovina Bank, ABBank, Agribank và SeABank.
  • Tiếp theo đó là tiền sau khi chuyển khoản sẽ đến ngay tài khoản ngân hàng thụ hưởng một cách nhanh chóng.
  • Ví Momo cho bạn lưu thông tin giao dịch, thông tin số thẻ/tài khoản, tên tài khoản giúp bạn dễ dàng giao dịch những lần tiếp theo.
  • Cách giao dịch chuyển tiền trên MoMo đều đảm bảo tính an toàn cao, với bảo mật chuẩn quốc tế. Ví MoMo đạt chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS với cấp độ cao nhất đầu tiên ở Việt Nam và được bảo chứng bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Cách chuyển tiền Momo qua ngân hàng

Cách chuyển tiền Momo qua ngân hàng nội địa không mất phí

Ví Momo cho phép người dùng chuyển tiền đến 44 ngân hàng nội địa. Các bước thực hiện như sau:

  • Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng Ví Momo trên điện thoại. Ở giao diện của ứng dụng bạn chọn vào Chuyển tiền và chọn tiếp Đến ngân hàng.

Chọn Đến ngân hàng

  • Bước kế tiếp là bạn cần chọn ngân hàng muốn chuyển đến.

Chọn ngân hàng muốn chuyển

  • Sau đó màn hình xuất hiện yêu cầu bạn nhập thông tin chuyển khoản. Thông tin bạn cần nhập đó là Số thẻ/Tài khoản, số tiền bạn muốn chuyển và Lời nhắn.

Nhập thông tin chuyển tiền

  • Sau đó màn hình sẽ xuất hiện thông tin chuyển khoản của bạn. Lúc này bạn cần chọn Nguồn tiềnXác nhận để hoàn tất chuyển tiền.
  • Ở màn hình này bạn có thể xem được thông tin số lượt chuyển tiền miễn phí còn lại cũng như hạn mức chuyển tiền miễn phí còn lại trong tháng của bạn.

Xác nhận chuyển tiền

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu cách chuyển tiền Momo qua ngân hàng không mất phí rồi nhé. Rất đơn giản và nhanh gọn phải không nào các bạn.

Xin cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại.

Bài viết liên quan