Trường hợp điện thoại đã dùng đủ cách để giải phóng dung lượng iPhone nhưng có vẻ không hiệu quả lắm. Vậy thì tại sao không lấy bớt hình ảnh từ điện thoại sau đó lưu trữ lại trên máy tính, một công đôi việc luôn. Sau đây, Blog Hướng Dẫn Công Nghệ xin phép huớng dẫn các bạn cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính với tốc độ cao mà không cần dây cáp kết nối.

Cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính đơn giản

Bước 1: Trên điện thoại iPhone, bạn cần phải sao lưu, đồng bộ mọi hình ảnh vào iCloud.

Bước 2: Sử dụng máy tính, mở trình duyệt web lên sau đó  truy cập iCloud > Nhập ID Apple và mật khẩu.

Đăng nhập iCloud

Bước 3: Tại đây bạn sẽ phải nhập mã số để xác thực:

  • Trên điện thoại nhấn vào cho phép khi được hỏi > Ngay sau đó bạn sẽ thấy một dãy số  mã PIN trên màn hình điện thoại gồm 6 chữ số > Nhập mã PIN vào ô xác thực hai yếu tố trên máy tính.
Nhập mã xác thực

Bước 4: Sau khi truy cập được vào iCloud, bấm vào thư mục Ảnh.

Mở tùy chọn ảnh

Bước 5: Bấm tiếp vào mục  Thư viện bên trái > Chọn bất kì anh muốn tải xuống hoặc chọn tất cả > Bấm tiếp vào biểu tượng Tải xuống (đám mây có mũi tên hướng xuống).

Tải ảnh xuống máy tính

Bạn chỉ cần chờ trong ít để quá trình tải hoàn tất. Thời gian có thể lâu tùy thuộc vào số lượng hình ảnh mà bạn đang tải xuống.

Quá đơn giản phải không nào, chỉ cần một vài thao tác là bạn đã biết cách Copy ảnh từ iPhone vào máy tính bằng tài khoản iCloud mà không dùng bất cứ dây cáp nào để kết nối.

Chúc các bạn thành công!!!

Bài viết liên quan