Trong bài viết trước, Hướng Dẫn Công Nghệ đã cài thành công tựa game Liên Quân Mobile trên PC bằng giả lập Bluestacks. Hôm nay Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Liên Quân trên máy tính bằng phần mềm Nox Player và cách chỉnh các phím di chuyển trong game nhé.

Chơi liên quân trên pc

Tải liên quân mobile cho PC bằng giả lập Nox Player

Trước khi chơi, bạn phải có Nox Player trên máy, tải tại đây và tiến hành cài đặt.

Quá trình cài đặt ban đầu cũng như thiết lập sau cài cũng giống phần mềm giả lập Bluestacks.

Cách chơi liên quân PC
Bạn cũng vào Google Play Gõ tìm kiếm  Garana Liên Quân Mobile để tải và cài đặt.

Cách chơi liên quân PCGame đang được tải về, hãy chờ chút.

Cách chơi liên quân PC

Cách chơi liên quân trên máy tính

Sau khi đăng nhập thành công vào game, các bạn hãy vào phần đấu tập để thử phím điều khiển trước nhé.

Cách chơi liên quân PC
Lúc này có thể thoải mái test tướng dù tướng có chết oan cũng không sao, miễn sao thiết lập các phím điều khiển thuận tay là được. Để tiến hành thiết lập các phím bấm điều khiển hãy bấm vào biểu tượng bàn phím như hình dưới. Có 2 cách để thiết lập phím điều khiển Liên quân PC:

Lưu ý: để mở chế độ bàn phím, bắt buộc bạn phải cài đặt độ phân giải 1280 x 720.

Cách chơi liên quân PC

Cách 1: Phím đã được thiết lập sẵn

Mở Game Liên Quân PC trên Nox Player > Truy cập điều khiển bàn phím ảo > ngay bên dưới phía trái là bàn phím mặc định cho game Liên quân Mobile > chọn kiểu bàn phím > nhấn lưu lại là xong.

Cách chơi liên quân PC
Cách chơi liên quân PC
Tương tự với các phím xuất chiêu, mua đồ,… chúng ta chỉ cần nhấn vào chữ A rồi chọn vị trí của chiêu trên màn hình sau đó nhấn phím tắt trên bàn phím mà bạn muốn chọn.

Cách chơi liên quân PC

Cách 2: cài đặt bàn phím thủ công

Mở bàn phím điều khiển sau đó nhấn “New” để cài đặt thủ công . Ad sẽ nói rõ thêm một số phím tiêu biểu trong game Liên quân Mobile.

Chơi liên quân trên PC

“AWDS” là nhóm phím di chuyển trên, dưới , trái, phải. Để di chuyển tướng bằng chuột bạn chỉ cần nhấn mở nút di chuyển bằng chuột là ok .

Chơi Liên quân trên máy tính

“A” Nhấp 1 lần nút đa nhiệm:Với các thao tác thông thường , bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng A và sử dụng nút này để set các nút như tăng tốc độ, hồi phuc, mua đồ,…

Chơi Liên quân mobile trên máy tính

“Moba” : thiết kế riêng hỗ trợ kỹ năng trong các game MOBA . Bạn có thể tung chiêu hoặc sử dụng các phím này tăng vùng biên độ sát thương cao hơn.

Chơi Liên quân trên máy tính

Chức năng phím điều khiển trong Nox Player

B : Kết thúc trận đánh và quay lại trang chủ của game.

F: Tốc hành

G: Hồi máu

V: Biến về

R: Khống chế

E: Sát thương

Q: Miễn khống

1-3: Kỹ năng gia tốc

Space: Công kích

Nhóm phím Z-X: Mua trang bị

Lưu ý:

1. Nox có thiết lập cài đặt độ trong suốt của bàn phím, nếu bạn không muốn các phím hiển thị quá rõ ràng, hoặc muốn ẩn hoàn toàn bàn phím đi, vậy chỉ cần kéo thanh chức năng tùy theo độ trong suốt bạn muốn.
2. Nếu bạn không quen sử dụng bàn phím hỗ trợ tự động của Nox, bạn có thể tự cài đặt lại bàn phím bằng các phím mà bạn muốn. Sau khi hoàn tất mọi cài đặt, đừng quên lưu các thao tác vửa cài đặt trên bàn phím ảo lại nhé.
3. Để chơi game mượt mà và đồ họa săc nét, trong phần cài đặt cơ bản trong Game, bạn hãy điều chỉnh đồ họa ở mức độ cao nhất nhé.

Trên đây mình đã chia sẻ thêm cách chơi liên quân trên máy tính và các bước thiết lập phím điều khiển game Liên Quân PC khá đơn giản. Chúc các bạn thành công

Bài viết liên quan

4 thoughts on “Cách chơi liên quân trên máy tính bằng giả lập Nox Player

  1. data sgp says:

    Thanx for the effort, keep up the good work Great work, I am going to start a small Blog Engine course work using your site I hope you enjoy blogging with the popular BlogEngine.net.Thethoughts you express are really awesome. Hope you will right some more posts.

  2. Pingback: Japanese tattoo Khao Lak

  3. Pingback: Buy Psilocybe Mexicana Mushroom Online Washington

  4. smart contract tools token generator says:

    Aw, this was a very nice post. In concept I would like to put in writing like this moreover – taking time and actual effort to make a very good article… however what can I say… I procrastinate alot and in no way appear to get one thing done.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.