Để tiết kiệm chi phí thì nhiều người dùng chọn phương án mua iPhone cũ. Nhưng khi mua iPhone cũ thì phải biết cách kiểm tra từ ngoại hình bên ngoài cũng như một số điểm quan trọng như máy đã bung chưa, wifi, 3G, pin còn tốt không, đã sạc bao nhiêu lần,…Hãy cùng Blog Hướng dẫn công nghệ tìm hiểu cách check số lần sạc iPhone một cách nhanh gọn và chuẩn xác nhất nhé.

cách check số lần sạc iPhone

Cách check số lần sạc iPhone 11, 12, 13 Promax….

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra số lần sạc iPhone 11 Promax hay các dòng iPhone 12, 13 dùng Phím tắt View Battery Cycle. Các bước thực hiện như sau:

  • Đầu tiên bạn tải về Phím tắt View Battery Cycle theo đường dẫn. Sau khi tải về xong thì xem phím tắt đã có tại ứng dụng Phím tắt trên iPhone hay chưa nhé.

Tải Phím tắt View Battery Cycle

  • Tiép theo bạn vào Cài đặt và chọn Quyền riêng tư.

Vào Quyền riêng tư trong Cài đặt

  •  Sau đó chọn vào Phân tích & Cải tiến và chọn Dữ liệu Phân tích.

ChonPhân tích & Cải tiến, và chọn Dữ liệu Phân tích.

  • Sau đó màn hình sẽ xuất hiện các dữ liệu log trong Dữ liệu. Lúc này bạn tìm đến mục có tên log-aggregated thời gian gần đây nhất. Đây là dữ liệu log chứa thông tin để người dùng có thể kiểm tra số lần sạc iPhone iOS 14, 15 hay các đời iOS cũ hơn. Và bạn nhấn chọn vào mục đó. Tiếp đó màn hình hiển thị nội dung log hiện ra, bạn chọn vào biểu tượng Chia sẻ ở góc trên bên phải màn hình.

Xem dữ liệu log

  • Và tiếp đó bạn nhấn chọn vào View Battery Cycle. Khi đó Phím tắt View Battery Cycle sẽ cho ra số lần sạc iPhone của bạn. Các bạn có thể thấy cách kiểm tra số lần sạc iPhone bằng Phím tắt thật nhanh gọn phải không nào.

Xem số lần sạc iPhone bằng phím tắt

Với những thao tác đơn giản bạn đã biết cách check số lần sạc iPhone 11, 12 hay 13 Promax rồi đấy nhé. Việc kiểm tra điện thoại đã được sạc bao nhiêu lần cũng giúp chúng ta biết được máy đó được sử dụng nhiều hay chưa, nếu quá nhiều thì nên tránh mua nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành và hẹn gặp lại.

Bài viết liên quan