AirPods được người dùng rất ưa chuộng vì âm thanh và các tinh năng vượt trội. Tuy nhiên trên thị trường hàng giả, hàng nhái khá nhiều nên việc biết cách check bảo hành AirPods 2, 3, Pro là điều khá quan trọng. Nào hãy cùng Blog Hướng dẫn công nghệ tìm hiểu nhé.

Cách check bảo hành AirPods

Cách check bảo hành AirPods 2, 3, Pro

Cách kiểm tra airpod 2, 3, Pro chính hãng theo các bước sau đây:

  • Đầu tiên bạn vào Cài đặt, chọn Bluetooth.

Vào Bluetooth trong Cài đặt

  • Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng chữ i bên phải tên của AirPods. Sau khi bấm bạn mà hình điện thoại sẽ nhảy tới thông tin AirPods. Bạn hãy copy số sê-ri để Check bảo hành AirPods Pro hay AirPods 2, 3 ở bước tiếp theo nhé.

Tìm số seri của Airpods

  •  Bước kế tiếp là bạn truy cập vào đường dẫn để kiểm tra.

Vào trang check số seri của Apple

  • Bước kế tiếp là bạn hãy nhập số sê-ri của AirPods mà bạn đã copy ở trên vào ô trống phía dưới chữ: Enter the serial number. Và bạn cần điền mã xác nhận ở phía dưới nữa nhé. Sau khi nhập xong thì nhấn nút Continue ở dưới cùng.

Nhập số seri và nhấn Continue

  • Sau đó thì thông tin bảo hành của AirPods sẽ hiện ra cho bạn kiểm tra nếu Airpods của bạn là chính hãng. Khi mua mới Airpods thì bạn cần biết Cách kích hoạt bảo hành Airpods 2, 3 hay Pro. Và thông tin về ngày hết hạn sẽ hiện ra như sau:
    • Nếu AirPods của bạn còn hạn bảo hành thì ở dòng thứ 3 sẽ có dấu tích màu xanh. Và trong dòng này cũng hiển thị ngày hết hạn bảo hành nhé. Ví dụ như hình dưới thì Airpods còn bảo hành đến 28/02/2023. Vậy bạn có biết Bảo hành AirPods ở đâu không? Câu trả lời rất đơn giản đó là trung tâm bảo hành của Apple nhé.
    • Còn nếu Airpods của bạn đã hết hạn bảo hành thì ở dòng thứ 3 sẽ xuất hiện ký hiệu dấu chấm than màu vàng. Và cũng hiển thị thời gian mà Airpods đã hết hạn.

Thông tin bảo hành Airpods sẽ hiện ra

Với vài thao tác đơn giản bạn đã biết cách check bảo hành AirPods 2, 3, Pro chính hãng rồi đấy nhé. Hi vọng bài viết hữu ích trong khi bạn chọn mua mua AirPods tránh khỏi hàng nhái, hàng cũ hoặc hàng hết hạn bảo hành. Sau khi chọn mua được Airpods chính hãng rồi thì việc tiếp theo là bạn cần biết cách sử dụng AirPods sao cho đúng chuẩn để tăng độ bền nhé. Xin cám ơn và hẹn gặp lại.

Bài viết liên quan