Đặc điểm chung của gia đình có con nhỏ thường rất hay cho trẻ xem Youtube bởi nội dung thiếu nhi khá nhiều. Trong lúc xem video, trẻ rất dễ bị các quảng cáo xuất hiện đột ngột, làm ngắt quãng quá trình xem, trong đó có khá nhiều nội dung quảng cáo không liên quan, thậm chí nhạy cảm, điều mà người lớn không bao giờ muốn. Sau đây, Blog Hướng dẫn công nghệ xin chia sẻ cách chặn quảng cáo trên Youtube để loại bỏ những nội dung không phù hợp với độ tuổi trẻ nhỏ. Phụ huynh có thể yên tâm cho trẻ tự xem, tải youtube không quảng cáo hàng ngày.

Chặn quảng cáo Youtube

Cách chặn quảng cáo trên YouTube điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại, mở trình duyệt Web Chrome Sau đó truy cập trang Cá nhân hóa quảng cáo của Google.

Hãy chắc chắn rằng Google Chrome đã đăng nhập bằng chính tài khoản Google sử dụng cho Youtube nhé.

Bước 2: Sau khi mở trang cài đặt quảng cáo, nhìn trong mục cá nhân hóa quảng cáo, nếu thấy chưa bật Cá nhân hóa quảng cáo thì hãy bật nó lên giống như hình bên dưới.

Chặn quảng cáo Youtube

Bước 3: Tiếp theo kéo xuống phía dưới phần có tên là Danh mục quảng cáo nhạy cảm trên YouTube.

Tìm những danh mục mà bạn không muốn hiển thị trong video quảng cáo trên Youtube sau đó vào nút Muốn thấy ít hơn và chọn Tiếp tục. Đến đây thì bạn đã chặn quảng cáo trên YouTube loại bỏ những nội dung không phù hợp, nhạy cảm ra khỏi Youtube rồi đó.

Cá nhân hóa quảng cáo Youtube

Cũng với thao tác như trên, nếu sau này bạn muốn mở lại những quảng cáo này thì chỉ cần bấm vào nút Cho phép thay vì nút Muốn thấy ít hơn. Chỉ là phòng khi thôi, dù sao cũng không ai muốn thấy quảng cáo trên Youtube làm chi.

Tải youtube không quảng cáo

Bằng cách chặn quảng cáo trên Youtube Chrome trên thì bạn đã có thể ngăn chặn lượng lớn quảng cáo chứa nội dung nhạy cảm không phù hợp với trẻ nhỏ. Để trẻ có thể thoải mái xem, tải youtube không quảng cáo mà không cần sự giám sát của cha mẹ nữa.

Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan