Bỗng dưng một ngày nào đó bạn mở Facebook lên và bạn thấy bị một người bạn của mình block. Chắc chắn rằng lúc này bạn sẽ cảm thấy không vui, và luôn thắc mắc vì sao bạn bị chặn trên Messenger . Nhưng đừng vội buồn mà hãy áp dụng các cách dưới đây để người bạn đó bỏ chặn trên messenger với bạn.

Sử dụng ứng dụng khác

Ngoài ứng dụng Messenger của Facebook thì còn nhiều ứng dụng như Whatapp, Zalo, Instargram, Telegram,… để liên lạc với nhau. Tuy nhiên những ứng dụng này còn phụ thuộc vào tín hiệu internet. Do đó, còn một phương tiện nữa là sử dụng tin nhắn hay cuộc gọi từ nhà mạng cũng là phương pháp hiệu quả. Lúc này có lẽ bạn có thể liên lạc được với người bạn kia rồi nhé. Còn thực sự người đó đã không muốn giữ liên lạc với bạn thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và giải thích cho người đó hiểu để có được tình bạn bền lâu nhé.

Bỏ chặn Messenger

Tạo tài khoản Messenger khác

Một người có hai hay nhiêu tài khoản Facebook Messenger là điều khá phổ biến hiện nay. Mỗi tài khoản sẽ sử dụng cho các mục đích khác nhau, ví dụ tài khoản cho người thân bạn bè, một tài khoản cho kinh doanh online,…. Do đó bạn hãy thử tạo một tài khoản mới để liên hệ với người kia nhé.

Bỏ chặn Messenger

Theo mặc định khi một người không có trong danh bạ mà gửi tin nhắn thì Messenger sẽ chuyển tất cả các tin nhắn đó sang ở mục tin nhắn chờ. Tuy nhiên iOS với tính năng ưu việt vẫn hiển thị nội dung tin nhắn trên ứng dụng Messenger và người dùng vẫn có thể đọc được nội dung.

Tuy nhiên khi bạn gửi tin nhắn cho người kia thì tin nhắn sẽ vào mục tin nhắn chờ. Hi vọng lúc này người kia có thể thấy tin nhắn của bạn và biết được tài khoản cũ của bạn đã bị block vì một lý do khách quan nào đó. Lúc này người đó cần phải vào bỏ chặn trên Messenger và tiếp tục trò chuyện với bạn bằng tài khoản cũ nhé.

Hack tài khoản Facebook của họ

Một cách bất hợp pháp đó là hack vào tài khoản người kia để trong trường hợp bạn bị chặn Messenger nhé. Có thể nhiều người sẽ sử dụng cách này nhưng đối với mình sẽ không khuyến cáo các bạn vì nó ảnh hưởng tới quyền tự do cá nhân.

Bỏ chặn Messenger

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn các cách xử lý để bỏ chặn trên messenger nhanh nhất giúp bạn có thể liên lạc được với bạn bè hay người thân nhé.

Chúc các bạn có những giây phút trò chuyện vui vẻ cùng bạn bè của mình nhé.

Bài viết liên quan