Zalo cũng là mạng xã hội tương tự như Facebook nên cũng sẽ có chức năng chặn người dùng khác nhắn tin gọi điện với mình. Trong bài hôm nay, Blog Hướng dẫn công nghệ chia sẻ với các bạn cách nhận biết khi mình bị ai đó chặn trên Zalo và cách chặn Zalo một người nào đó nhé.

Dấu hiệu bạn đã bị chặn Zalo

CHặn Zalo

Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn

Cách nhận biết đơn giản nhất là bạn nhìn thấy thông báo “Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn này“. Khi nhắn tin cho ai đó và nhận được thông báo này nghĩa là bạn đã bị chặn.

Chặn Zalo
Dù bạn có nhắn tin bình thuờng nhưng người đó sẽ không nhận được bất cứ gì.

Cách phát hiện ai đó chặn bạn trên zalo bằng số điện thoại khác

Bạn vẫn chưa tin rằng người đó đã chặn bạn thật rồi? Vậy còn một cách chắc chắn hơn, đó chính là bạn hãy sử dụng một số điện thoại khác đã đăng ký Zalo.

Sau đó, dùng số điện thoại này thử nhắn tin cho người đó. Nếu tin nhắn gửi được và không nhận bất kỳ thông báo trả lời như Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn này. Xin chia buồn rằng, đối phương đã thực sự chặn số điện thoại trước đó của bạn.

Cách chặn Zalo người khác

Dưới đây là cách để chặn tin nhắn một ai đó trong zalo. Sau khi chặn thì bạn sẽ không nhận được bất cứ tin nhắn hay thông báo từ người đó nữa. Và cách thực hiện như sau:

  • Tại giao diện Zalo, bạn vào Danh bạ. Sau đó nhấn vào người mà bạn muốn chặn.

Chặn zalo

  • Sau đó nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải màn hình. Va sau đó chọn Chặn tin nhắn.


Lưu ý: Khi chặn người khác, họ sẽ không thể tìm kiếm bạn hoặc nhắn tin cho bạn trừ khi họ còn lưu giữ khung chat mà trước đây có trò chuyện với bạn.

Cách chặn Zalo mà người khác không biết

Sau đây là cách chặn Zalo trên điện thoại mà người khác không biết. Bạn hãy vào mục nhắn tin với người đó và nhấn vào dấu ba chấm như ở trên để vào Tùy chọn. Sau đó chọn “Chặn tin nhắn”. Và chọn Cài đặt cá nhân. Và bật tính năng Chặn người này xem nhật ký của tôi. Lúc này, người khác sẽ không biết bạn đã chặn Zalo của họ cho đến khi họ nhắn tin cho bạn.

Nếu bạn muốn ẩn Zalo với người lạ thì có thể tham khảo cách chặn tìm kiếm bằng số điện thoại trên Zalo.

Bài viết trên mình đã nêu ra dấu hiệu nhận biết khi bạn bị chặn Zalo. Và mình cũng đã đưa ra cách làm như thế nào để chặn các tin nhắn và thông báo mà bạn không muốn nhận từ ai đó mà bạn cảm thấy phiền phức. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

6 thoughts on “Làm sao để biết mình bị chặn Zalo và cách chặn Zalo người khác

  1. syair sydney says:

    An interesting discussion is value comment. I feel that you should write extra on this topic, it won’t be a taboo subject however typically people are not enough to speak on such topics. To the next. Cheers

  2. Pingback: bonanza178

  3. Pingback: psilocybin Store uk

  4. Pingback: is mushrooms good for dogs

  5. Pingback: go here

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.